โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

4 ขั้นตอน 1 กระโดดที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA ตัวเลือกไบนารีเป็นสิ่งต้องห้ามใน EEA คำบรรยายสามารถหายไปได้
 • นายหน้า
 • นาที. ฝาก
 • สูงสุด ผลตอบแทน
 • บัญชีทดลอง
 • คะแนน
 • การค้า
 • ทบทวน
ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA ตัวเลือกไบนารีเป็นสิ่งต้องห้ามใน EEA คำบรรยายสามารถหายไปได้

การใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์อย่างรวดเร็วกลายเป็นวิธีการซื้อขายที่น่าสนใจที่สุดวิธีหนึ่งและแทบทุกคนสามารถทำได้ ประโยชน์หลักอย่างหนึ่งของการใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายเหล่านี้คือสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาตราบเท่าที่ผู้ซื้อขายมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้และอุปกรณ์ที่เหมาะสม

ทีมงาน 4steps1jump.com เข้าใจดีว่าเทรดเดอร์ทั้งผู้ที่มีประสบการณ์และผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์จะพบว่ามันยากที่จะนำทางซึ่งเป็นสาเหตุที่เราสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา

The industry of binary options have changed a lot during the years – and actually the term binary options itself is now outdated. There has been a lot of fraud going on in the industry and we at Binaryoptionsstrategy.net have taken the consequence and cut down massively in the platforms that we promote. Our website makes sure to list only those platforms we believe you as an online trader should be using.

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้เริ่มต้น - คำแนะนำขั้นสูงสุด

หลายคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขายทางการเงินมาก่อนเชื่อว่าไบนารี่ออฟชั่นเป็นเพียงการคาดเดาบางอย่างเช่นการเดิมพัน อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการซื้อขายตัวเลือกไบนารีแม้ว่าจะมีแนวทางที่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่า แต่ก็ไม่ใช่การเดิมพันและไม่ควรพิจารณาเช่นนี้ การซื้อขายไบนารีต้องใช้แนวทางที่รอบคอบและโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ปลอดภัยตลอดจนการศึกษาและความก้าวหน้าส่วนบุคคล

ส่วนนี้ของบทความจะให้คำตอบสำหรับคำถามที่สำคัญที่สุด:

 • ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?
 • ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?
 • เวลาหมดอายุคืออะไร?
 • เลือกโบรกเกอร์ที่ดีอย่างไร?
 • ความสำคัญของการสาธิตฟรีคืออะไร?

ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

ไบนารี่ออฟชั่นเป็นการซื้อขายออนไลน์ประเภทพิเศษ ผู้ซื้อขายไม่จำเป็นต้องซื้อสินทรัพย์อ้างอิงจริง ๆ แต่ทำการซื้อขายตามทิศทางที่คาดการณ์ไว้ของการเคลื่อนไหวของราคาของสินทรัพย์อ้างอิง ทำให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ที่ไม่มีเงินทุนจำนวนมากหรือมีความรู้ดีในการซื้อขาย

ไบนารี่ออฟชั่นทำให้โลกของการซื้อขายทางการเงินเป็นประชาธิปไตยและทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ไบนารี่ออฟชั่นยังมีความรวดเร็วมากกว่ารูปแบบการซื้อขายแบบเดิมซึ่งทำให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น จำนวนเงินฝากที่มากกว่าหลายพันดอลลาร์ในรูปแบบการซื้อขายแบบดั้งเดิมมักจะอยู่ที่ประมาณ 250 ดอลลาร์กับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น มีโบรกเกอร์บางแห่งเช่น IQ option ที่เสนอการซื้อขายเริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 10

ประเภทตัวเลือกไบนารีคืออะไร?

เทรดเดอร์หลายคนรู้สึกประหลาดใจเมื่อรู้ว่ามีไบนารี่ออฟชั่นหลายประเภทให้พวกเขาเทรด การทำความเข้าใจประเภทยอดนิยมแต่ละประเภทสามารถช่วยให้คุณสร้างแผนการซื้อขายที่ดีขึ้นได้

ตัวเลือกไบนารีบางประเภทมีดังนี้

 • สูงต่ำ - หรือที่เรียกว่า put / call หรือ up / down option เป็นประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่พบบ่อยและเป็นที่นิยมมากที่สุด เป็นประเภทที่ง่ายที่สุดในการซื้อขายเนื่องจากคุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาในช่วงเวลาหมดอายุที่เสนอ
 • ตัวเลือกเทอร์โบ - เรียกอีกอย่างว่าการซื้อขาย 60 วินาที สามารถซื้อขายได้ในช่วงเวลาหมดอายุที่สั้นกว่าเช่นกัน แต่ 60 วินาทีนั้นบ่อยที่สุด
 • สัมผัสเดียว - ตัวเลือกไบนารีที่สามารถเข้าถึงราคาที่คาดการณ์ได้ ณ จุดใดก็ได้จนกว่าเวลาหมดอายุจะหมดลงเพื่อที่จะทำกำไร ตัวอย่างเช่นหากเทรดเดอร์ทำการเทรดแบบสัมผัสเดียวโดยมีเวลาหมดอายุ 1 ชั่วโมงและราคามาถึงในนาทีที่ 59 การเทรดนั้นจะทำกำไรได้ ไม่มีตัวเลือกการสัมผัสที่ตรงกันข้าม
 • ตัวเลือกไบนารีขอบเขต - ที่เทรดเดอร์คาดการณ์ว่าราคาจะเคลื่อนที่ไปมาระหว่างระดับที่กำหนดในกรอบเวลาที่กำหนด
 • บันได - เมื่อเทรดเดอร์คาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาหลายระดับในกรอบเวลาที่กำหนด
 • ระยะยาว - ซื้อขายด้วยเวลาหมดอายุนานขึ้น
 • คู่ - ซื้อขายสินทรัพย์เป็นคู่ที่มีความสัมพันธ์กัน โดยพื้นฐานแล้วนักเทรดมักจะคาดเดาผลการดำเนินงานที่สัมพันธ์กันเช่นหุ้นสองตัว

เนื่องจากการแข่งขันในหมู่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นมีความรุนแรงมากจึงไม่น่าแปลกใจที่โบรกเกอร์จำนวนมากสร้างและเสนอประเภทไบนารี่ออฟชั่นเพิ่มเติมเพื่อให้การซื้อขายมีความน่าสนใจและมีพลวัตมากยิ่งขึ้น ซึ่งหมายความว่าเทรดเดอร์มีตัวเลือกการเทรดที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าพวกเขามักจะรวมสินทรัพย์เวลาหมดอายุและประเภทไบนารี่ออฟชั่น

เวลาหมดอายุของตัวเลือกไบนารี - องค์ประกอบที่สำคัญในการซื้อขาย

เวลาหมดอายุเป็นองค์ประกอบสำคัญของไบนารี่ออฟชั่นทุกประเภท เพื่อให้ง่ายขึ้นเราสามารถพูดได้ว่าเป็นช่วงเวลาของการซื้อขาย หลังจากที่เทรดเดอร์ทำการคาดการณ์เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาของสินทรัพย์อ้างอิงแล้วจะมีกรอบเวลาที่แน่นอนที่จะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับราคาในช่วงเวลาที่หมดอายุเทรดเดอร์จะชนะหรือแพ้การเทรด

เหตุผลหลักประการหนึ่งที่เวลาหมดอายุมีความสำคัญมากในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคือพวกเขามักจะเป็นตัวกำหนดหรืออย่างน้อยก็มีอิทธิพลต่อกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี

จะเลือกโบรกเกอร์ไบนารีที่ดีได้อย่างไร?

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นไปไม่ได้หากไม่มีนายหน้าตัวเลือกไบนารี ด้วยโบรกเกอร์จำนวนมากที่อยู่รอบ ๆ มันเป็นเพียงเหตุผลสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะหลงทางหรืออย่างน้อยก็สับสนเล็กน้อย มีโบรกเกอร์ใหม่ ๆ ปรากฏขึ้นทุกวัน แต่เทรดเดอร์ที่ชาญฉลาดจะใช้เวลาในการตัดสินใจที่ดีและสมเหตุสมผลเมื่อเลือกโบรกเกอร์ของตน

แม้ว่าจะไม่มีโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมในระดับสากลที่จะตอบสนองเทรดเดอร์ทุกคน แต่ก็ยังมีลักษณะบางอย่างที่ทำให้โบรกเกอร์ที่ดีแตกต่างจากโบรกเกอร์ที่ไม่ดี

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

Always read terms and conditions before making a deposit. Yes, we are bombarded by T& C documents all over the place, but if you want to trade binary options make sure to read it. This is a document that defines relationship, rights, and obligations of both you and the broker. Don’t neglect it.

สถานะการควบคุม

Look for a broker who has all necessary licenses and regulated status. Don’t’ just trust their word, make sure to check the information they provide you. Binary options trading contains risk, but be sure that the risk is even higher when trading with unregulated brokers who can add bonuses and change their T& C as they like, leaving you in a vulnerable position.

แพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้

ลองนึกภาพแพลตฟอร์มที่หยุดการซื้อขายทุกครั้งที่คุณต้องทำการซื้อขายหรือมีความซับซ้อนมากจนคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน การซื้อขายตัวเลือกไบนารีควรเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ทางเทคนิคซึ่งทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ มองหาแพลตฟอร์มที่ให้ภาพรวมที่ดีและมีเครื่องมือมากมายที่คุณสามารถใช้ได้ในขณะที่นำกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นไปใช้กับการซื้อขายประจำวันของคุณ

โบรกเกอร์ที่ดียังมีแอพมือถือที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาและได้รับการสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงเทรดเดอร์สมัยใหม่เป็นหลัก สิ่งที่ต้องทำคือเข้าสู่ระบบและสามารถซื้อขายได้ทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการ!

บัญชีสาธิต

เทรดเดอร์ทุกคนโดยเฉพาะผู้เริ่มต้นควรมุ่งเน้นไปที่การค้นหาโบรกเกอร์ที่มีบัญชีทดลองที่ดี ผู้ค้าขั้นสูงสามารถใช้บัญชีดังกล่าวเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์และทดสอบก่อนที่จะใช้ในบัญชีจริงและผู้เริ่มต้นสามารถค้นพบโลกของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีได้อย่างเต็มที่ นั่นหมายความว่าพวกเขาได้รับโอกาสในการซื้อขายด้วยเงินเสมือนก่อนซึ่งจะช่วยให้พวกเขาเข้าใจกระบวนการซื้อขายไบนารีทั้งหมด

เหตุใดการสาธิตการซื้อขายไบนารีฟรีจึงมีความสำคัญ?

แน่นอนว่าการซื้อขายด้วยเงินเสมือนหมายความว่าผลกำไรทั้งหมด แต่ความเสี่ยงทั้งหมดก็เป็นเสมือน อย่างไรก็ตามยังคงเป็นเครื่องมือการศึกษาที่ดีที่สุดที่โบรกเกอร์ไบนารีสามารถมอบให้กับผู้ใช้ได้ แน่นอนว่าไม่ใช่บัญชีทดลองทั้งหมดที่เหมือนกันดังนั้นเราขอแนะนำให้เทรดเดอร์มองหาบัญชีทดลองฟรีที่พวกเขาสามารถทดสอบโบรกเกอร์ไบนารีก่อนทำการฝากเงิน

โบรกเกอร์บางรายให้บัญชีทดลองแก่ผู้ค้าหลังจากทำการฝากเงินเท่านั้น แต่หากพิจารณาอย่างรอบคอบพวกเขาจะพบบัญชีทดลองไบนารีออปชั่นที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย บัญชีดังกล่าวนำเสนอโดย NADEX (สำหรับการซื้อขายไบนารีของสหรัฐฯ) และ IQ option ด้วยการอนุญาตให้คุณลงทะเบียนสำหรับการสาธิตเป็นบัญชีเดี่ยวโดยไม่ต้องมีบัญชีซื้อขายปกติโบรกเกอร์เหล่านี้ช่วยให้คุณได้รับการสาธิตคุณภาพสูงที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินใด ๆ

การสาธิตการซื้อขายฟรีช่วยให้ผู้ค้าสามารถทดสอบแพลตฟอร์มได้โดยปราศจากความเสี่ยงซึ่งอาจมีความสำคัญอย่างยิ่ง หากการสาธิตมีวันหมดอายุที่ไม่ จำกัด นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้นักเทรดกลับมาได้ทุกเมื่อที่ต้องการและทดสอบการซื้อขายของเขาในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงตามข้อเท็จจริงจริง

ความสำคัญของ4 ขั้นตอน 1 กระโดด

4steps1jump.com เป็นเว็บไซต์ที่เน้นกลยุทธ์การซื้อขายไบนารีสำหรับผู้เริ่มต้นเป็นหลัก กลยุทธ์การซื้อขายไบนารีมีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้ผู้ค้าเข้าใจกระบวนการซื้อขายได้ดีขึ้น นั่นคือเหตุผลที่เราเตรียมทั้งส่วนที่ทุ่มเทให้กับกลยุทธ์โดยเฉพาะ นั่นคือจุดที่เทรดเดอร์สามารถเพิ่มพูนความรู้และค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์

เมื่อพูดถึงกลยุทธ์การซื้อขายเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องเข้าใจว่ากลยุทธ์ทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเท่าเทียมกัน บางอย่างดีกว่าสำหรับการซื้อขายสกุลเงินอื่น ๆ สำหรับหุ้น มีกลยุทธ์การซื้อขายไบนารีสำหรับผู้เริ่มต้นและกลยุทธ์สำหรับผู้ค้าขั้นสูงที่มีความรู้และประสบการณ์มากมาย แน่นอนว่ามีกลยุทธ์และกลยุทธ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งง่ายกว่าและใช้ได้ง่ายกว่า

การซื้อขายไบนารีเชิงกลยุทธ์มีความสำคัญอย่างไร?

ผู้ซื้อขายควรเลือกกลยุทธ์การซื้อขายอย่างรอบคอบและนำไปใช้กับแผนการซื้อขายของตน แผนการซื้อขายอาจเป็นเอกสารหรือกลยุทธ์ส่วนตัวของคุณเกี่ยวกับการดำเนินการซื้อขายบางอย่างและภายในกรอบเวลาใด นอกจากนี้แผนการซื้อขายจะต้องเป็นจริงและใช้ได้กับการซื้อขายแบบวันต่อวัน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณควบคุมอารมณ์ทั้งหมดที่อาจปรากฏขึ้นในระหว่างกระบวนการซื้อขายได้ดีขึ้น

แต่นั่นไม่ใช่จุดสิ้นสุดของงาน ไม่ว่าคุณจะใช้ซอฟต์แวร์การซื้อขายไบนารีผู้ให้บริการสัญญาณไบนารีหรือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุมคุณควรแก้ไขแผนการซื้อขายของคุณเป็นระยะ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนรูปแบบและกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ? ที่ผ่านมาคุณเป็นอย่างไรบ้าง? มีสถานที่สำหรับปรับปรุงหรือไม่? คุณสามารถค้นพบโอกาสใหม่ ๆ ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อนโดยการแก้ไขกลยุทธ์การซื้อขายและการเคลื่อนไหวในการซื้อขายเท่านั้น

คุณสามารถจัดการความเสี่ยงและโอกาสในการซื้อขายได้ด้วยการวางแผนที่มั่นคงและเป็นจริงเท่านั้น นอกจากนี้แผนไม่ได้มีความหมายอะไรเลยหากคุณไม่ได้ใช้ อย่าพึ่งโชคเพราะนั่นคือสิ่งที่นักพนันทำและนั่นอาจเป็นเหมือนโทษประหารสำหรับอาชีพการซื้อขายไบนารีของคุณ มีสมาธิมีแผนและหลีกเลี่ยงไม่เพียง แต่กลโกงเท่านั้น แต่ยังต้องระวังความโลภของมนุษย์และทุกสิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับเทรดเดอร์เช่นคุณ น่าเสียดายที่ในกรณีส่วนใหญ่จะมี แต่ผลการซื้อขายที่ไม่ดีซึ่งอาจทำให้เกิดความเครียดและเป็นอันตรายได้มาก

จะหาโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ดีที่สุดได้อย่างไร?

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีนอกจากจะได้รับการควบคุมแล้วยังมีสิทธิประโยชน์มากมายที่ผู้ค้าสามารถใช้เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการซื้อขายไบนารีของพวกเขา ตัวอย่างเช่นโบรกเกอร์ไบนารีที่ดีมีข้อ จำกัด ในการลงทุนและการฝากที่เหมาะสมรวมถึงบัญชีทดลองที่ไม่ต้องฝากเงิน

โบรกเกอร์ไบนารีที่เป็นของแข็งยังมีส่วนการศึกษาที่ให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการซื้อขายแก่ผู้ซื้อขายและมีการสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพ

การหาโบรกเกอร์ที่ดีอาจเป็นเรื่องยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ซื้อขายใช้ความพยายาม

รีวิว IQ option

IQ option อ้างว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น บนเว็บไซต์ของพวกเขาพวกเขาสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดและอ้างว่าได้รับรางวัลมากมาย นอกจากนี้พวกเขายังกล่าวว่าพวกเขาเป็นนายหน้าที่คุณสามารถไว้วางใจได้

แต่ก่อนที่คุณจะเชื่อสื่อโฆษณาทั้งหมดสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการซื้อขายเกิดขึ้นกับโบรกเกอร์นี้อย่างไร

IQ option จำนวนเงินฝากขั้นต่ำ

ดังที่คุณสามารถอ่านได้ใน รีวิว IQ option, Iq option เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมซึ่งอนุญาตให้ฝากเงินขั้นต่ำเพียง $ 10 สิ่งนี้ทำให้ใช้งานง่ายมากเนื่องจากจำนวนเงินเฉลี่ยที่จำเป็นสำหรับการฝากคือ $ 250

เปิดเผยบัญชีทดลอง IQ option

เมื่อใช้ร่วมกับข้อกำหนดขั้นต่ำเหล่านี้คุณจะได้รับไฟล์ บัญชีทดลองฟรี. โบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่จะทำการสาธิตให้กับลูกค้าของบัญชีซื้อขายปกติเท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณต้องได้รับบัญชีที่ได้รับเงินเต็มจำนวนเพื่อที่จะเข้าถึงการสาธิต

ในขั้นตอนนี้คุณต้องฝากเงินอย่างน้อยเท่ากับข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำของโบรกเกอร์ซึ่งในกรณีของ IQ Option คือเพียง $ 10 โบรกเกอร์อื่น ๆ อนุญาตให้มีบัญชีเดโมก็ต่อเมื่อเทรดเดอร์ฝากเงินมากพอที่จะเปิดบัญชีพรีเมี่ยมหรือวีไอพีบางประเภท นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่เราไม่แนะนำโบรกเกอร์ดังกล่าว

บัญชีทดลองใช้งานได้เหมือนกับบัญชีซื้อขายทั่วไป แต่ช่วยให้คุณสามารถลงทุนเงินเล่นแทนเงินจริงได้ ในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงนี้คุณสามารถทดสอบทักษะการซื้อขายและพัฒนากลยุทธ์ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเสียเงินหรือจะพัง เงินในบัญชีทดลองเป็นเสมือนจริงและขาดทุนเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่กำไรเช่นกัน อย่างไรก็ตามการสาธิตที่ดีสามารถช่วยให้คุณจัดการเงินได้ดีขึ้น ก่อนอื่นการใช้การสาธิตเป็นเรื่องสนุกมากและบางทีคุณอาจจะได้รับการฝึกฝนปลอดภัยและกล้าหาญมากขึ้นในอีกด้านหนึ่ง

โบรกเกอร์ที่มีการควบคุมเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าหรือไม่?

เทรดเดอร์หลายคนสงสัยว่าอะไรคือความแตกต่างหลักระหว่างโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมและไม่มีการควบคุม พูดง่ายๆก็คือโบรกเกอร์ไบนารีที่ได้รับการควบคุมมีใบอนุญาตที่ช่วยให้พวกเขาเสนอบริการการซื้อขายได้อย่างถูกกฎหมายและดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม พวกเขาต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันบางประการก่อนที่จะได้รับใบอนุญาตและเพื่อที่จะรักษาไว้พวกเขาต้องเคารพกฎระเบียบทั้งชุด หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินบางส่วน ได้แก่ CySec ในไซปรัส FCA ในสหราชอาณาจักร AMF ในฝรั่งเศสและ BaFin ในเยอรมนี

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมมักถือว่ามีความน่าเชื่อถือมากกว่าโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมเนื่องจากต้องปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆมากมายและลูกค้าของพวกเขาจะได้รับการคุ้มครองในระดับที่สูงกว่า โบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมสามารถทำได้ตามที่พวกเขาต้องการซึ่งหมายความว่าผู้ค้ายอมรับความเสี่ยงที่สูงขึ้นมากในขณะที่ซื้อขาย สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำกำไรได้น้อยลง แต่ยังเป็นอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่เข้าใจว่าการหลอกลวงมีลักษณะอย่างไร

จะรู้จักกลโกงตัวเลือกไบนารีได้อย่างไร?

การหลอกลวงตัวเลือกไบนารีเป็นปรากฏการณ์ที่พบบ่อยในอุตสาหกรรม เช่นเคยเมื่อบางสิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นการหลอกลวงบางอย่างจะปรากฏขึ้น โบรกเกอร์หลอกลวงไบนารี่ออฟชั่นนั้นอันตรายมากเนื่องจากสามารถเอาเงินของคุณไปได้โดยที่คุณไม่ต้องทำการซื้อขาย พวกเขาให้คำมั่นสัญญาที่ผิดพลาดหลีกเลี่ยงคำตอบที่ตรงไปตรงมาและมักจะบังคับให้เทรดเดอร์ฝากเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ

นี่คือสัญญาณบางอย่างที่บ่งบอกว่านายหน้าอาจหลอกลวง:

 • โทรเย็น
 • บังคับให้แม่ค้าฝากเงินมากกว่าที่เขาเต็มใจ
 • ไม่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ชัดเจน
 • ไม่มีเงื่อนไขการถอนที่ชัดเจน
 • โบนัสที่ไม่ได้รับอนุญาต
 • การซื้อขายที่ไม่ได้รับอนุญาต

นอกจากนี้การหลอกลวงโบรกเกอร์ไบนารีไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะหายไปพร้อมกับเงินของเทรดเดอร์ เนื่องจากมักไม่มีการควบคุมจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะซื้อขายว่าเงินไปที่ใด พวกเขายังใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อปกปิดเส้นทางของพวกเขาและมักจะปรากฏขึ้นด้วยชื่อที่แตกต่างกัน แต่ใช้วิธีการหลอกลวงแบบเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงแนะนำให้เทรดเดอร์ระมัดระวังเสมอและเทรดเฉพาะกับโบรกเกอร์ที่มั่นคงซึ่งเป็นเจ้าของใบอนุญาตเท่านั้น สิ่งนี้จะปกป้องพวกเขาในระยะยาวแม้ว่าพวกเขาอาจไม่ได้สัมผัสกับสัญญาที่น่าดึงดูดใจเกี่ยวกับอัตราการชนะ 100% และการจ่ายเงินรางวัลที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ

Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์ US

เมื่อพูดถึงการซื้อขายตัวเลือกไบนารีในสหรัฐอเมริกาผู้ค้าต้องรู้ว่ามันแตกต่างจากส่วนอื่น ๆ ของโลก วิธีเดียวที่พลเมืองสหรัฐฯสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างถูกกฎหมายคือการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CFTC. หนึ่งในโบรกเกอร์ทางการเงินที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา (หรือดีกว่าคือแลกเปลี่ยน) คือ NADEX

NADEX คือการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นที่น่าสนใจซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในการซื้อขายไบนารีของสหรัฐอเมริกา แต่ยอมรับลูกค้าที่ไม่ใช่เราด้วยเช่นกัน ก่อนที่ผู้ค้าจะตัดสินใจฝากเงินพวกเขาสามารถเปิดการสาธิต NADEX ฟรีที่ไม่ขึ้นอยู่กับบัญชีซื้อขายจริงและใช้งานได้นานเท่าที่ต้องการ การเปิดบัญชีซื้อขายจริงไม่ใช่เงื่อนไขในการรับการสาธิต NADEX ฟรีเหมือนกับโบรกเกอร์ไบนารีอื่น ๆ นอกจากนี้ผู้ค้ายังสามารถกลับไปที่การสาธิตของพวกเขาได้อย่างง่ายดายแม้ว่าพวกเขาจะเริ่มต้นการซื้อขายด้วยเงินจริงเนื่องจากไม่มีวันหมดอายุ ในกรณีที่ลืมข้อมูลการเข้าสู่ระบบพวกเขาสามารถดึงรหัสผ่านหรือเพียงแค่เปิดบัญชีทดลอง NADEX ใหม่ อ่านแบบเต็ม รีวิว NADEX.

สัญญาณตัวเลือกไบนารีคืออะไร?

สัญญาณไบนารี่ออฟชั่นหมายถึงคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการซื้อขาย ทุกสัญญาณไบนารีมีองค์ประกอบที่สำคัญหลายประการ:

 • เวลาหมดอายุ
 • สินทรัพย์
 • ทิศทาง

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการสัญญาณไบนารี่ออฟชั่นนอกจากนี้ยังสามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารีและจำนวนเงินลงทุน สัญญาณไบนารี่ถือได้ว่าเป็นการแจ้งเตือนพร้อมข้อมูลที่สำคัญที่สุดทั้งหมดที่สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของเทรดเดอร์ในการดำเนินการและซื้อขาย

สัญญาณตัวเลือกไบนารี - อดีตและอนาคต

ในอดีตสัญญาณการซื้อขายไบนารีส่วนใหญ่เกิดจากผู้เชี่ยวชาญในตลาดหรือผู้ที่อ้างว่ามีการศึกษาสูงในสาขานั้น ๆ แน่นอนว่าผู้เชี่ยวชาญบางคนไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดซึ่งหมายความว่ามีความเสี่ยงสูงสำหรับผู้ค้า บางครั้งก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีใครเข้าใจตลาดจริงๆหรือไม่

นอกจากนี้สัญญาณการซื้อขายไบนารียังมีราคาแพงมาก ราคาจะสูงถึง $ 100 สำหรับสัญญาณไบนารีหนึ่งเดือน เป็นเพียงบริการที่เป็นไปไม่ได้สำหรับผู้เริ่มต้นที่จะจ่ายได้ สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่าสัญญาณและการซื้อขายถูกส่งมอบบนแพลตฟอร์มสองแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันอย่างไรดังนั้นหลังจากได้รับสัญญาณผู้ซื้อขายจะต้องเข้าสู่ระบบด้วยโบรกเกอร์ไบนารีจากนั้นคัดลอกข้อมูลและสุดท้ายทำการซื้อขาย

ปัจจุบันสัญญาณส่วนใหญ่ใช้อัลกอริทึมไบนารีที่สแกนตลาดเพื่อค้นหาการค้า ซึ่งหมายความว่าความเสี่ยงของความผิดพลาดของมนุษย์จะลดลง นอกจากนี้ราคายังต่ำกว่ามากและผู้ให้บริการสัญญาณไบนารีส่วนใหญ่ให้บริการฟรี ผู้ให้บริการสัญญาณไบนารี่ออฟชั่นสมัยใหม่กำลังร่วมมือกับโบรกเกอร์และอนุญาตให้ผู้ค้าทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์ได้ทันทีบนแพลตฟอร์มสัญญาณไบนารี สิ่งนี้จะนำการซื้อขายไบนารีไปสู่ระดับใหม่!

Default Broker – IQ