โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

Binary.com ทบทวนปี 2020

Binary.com เรตติ้ง 4/5
 • กลับไปที่:100%
 • นาที. ลงทุน:$ 1
 • นาที. เงินฝาก:$ 5
 • บัญชีทดลอง:ใช่
 • แชทสด:ใช่

Binary.com เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในอาคารที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคมปี 2542 และเมื่อพิจารณาจากนี้ ยังคงแข็งแกร่ง ดูเหมือนจะใช้ได้ดีที่จะสรุปว่ามีเหตุผลสำหรับสิ่งนั้น

ตามเว็บไซต์ Binary.com ผู้ค้าของพวกเขามีทางเลือกในการซื้อขายสินค้าสกุลเงินดัชนีและหุ้นตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากซึ่งมุ่งเน้นไปที่ผู้ค้าทุกประเภท

ด้วยการตรวจสอบโบรกเกอร์นี้เราจะให้ภาพรวมของคุณสมบัติและเครื่องมือที่สำคัญที่สุดทั้งหมดและหวังว่าคุณจะเข้าใกล้การเลือก โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ต้องการ.

Binary.com อ้างว่ามีความมุ่งมั่นอย่างยิ่งต่อมาตรฐานทางจริยธรรมที่สูงควบคู่ไปกับประสบการณ์การซื้อขายมากมาย โบรกเกอร์นี้มีบัญชีที่ลงทะเบียนมากกว่า 1 ล้านบัญชีทั่วโลกโดยมีจำนวนธุรกรรมที่ดำเนินการโดยเฉลี่ย 15 รายการต่อวินาทีทุกวันทุกวัน

คุณสมบัติบัญชี Binary.com

เห็นได้ชัดว่าหนึ่งในขั้นตอนแรกที่คุณต้องทำบนเส้นทางการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นกับ Binary.com คือการเปิดบัญชี นี่เป็นกระบวนการที่ง่ายมากซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารใด ๆ ในขณะเปิดบัญชีเนื่องจากตามคำชี้แจงของเว็บไซต์พวกเขาสามารถยืนยันตัวตนของคุณทางออนไลน์ได้

Binary.com บัญชีทดลองหรือที่พวกเขาเรียกว่าบัญชีเงินเสมือน เป็นบัญชีเสมือนฟรี $ 10,000.00 ที่ช่วยให้ผู้ค้าเริ่มเรียนรู้ที่จะซื้อขายในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยง นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์ซึ่งยังไม่ได้ทำการซื้อขายกับ Binary.com เนื่องจากพวกเขาสามารถใช้ บัญชีสาธิต เพื่อดูว่าโบรกเกอร์นี้เหมาะกับพวกเขาหรือไม่ นักเทรดสามารถเริ่มซื้อขายด้วยเงินจริงได้ทันทีที่ฝากเงินกับโบรกเกอร์หลังจากเปิดบัญชี

Binary.com ยังมีสื่อการเรียนรู้ให้เลือกมากมายบนเว็บไซต์ของพวกเขาภายใต้หมวดหมู่ Academy ซึ่งในนั้นมีศูนย์การศึกษาที่มีหัวข้อมากมายครอบคลุม:

 • วิดีโอการฝึกอบรม
 • วิดีโอมุมสินค้าโภคภัณฑ์
 • มุมสินค้าโภคภัณฑ์
 • ดาวน์โหลด
 • Mellon ในตลาด
 • เคล็ดลับความปลอดภัย
 • วิดีโอการสัมมนาผ่านเว็บ
 • การสัมมนาผ่านเว็บ
 • อัปเดตตลาดรายสัปดาห์
 • สัญญาณการซื้อขายรายสัปดาห์
 • ใหม่สำหรับการซื้อขาย?
 • การใช้งาน
 • อภิธานศัพท์
 • วิดีโอเพื่อการศึกษา
 • คำถามที่พบบ่อย

ส่วนย่อยที่น่าสนใจคือการสัมมนาผ่านเว็บซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสัมมนาทางเว็บจะเกิดขึ้นเมื่อใดและใครเป็นผู้โฮสต์ข้อมูลเหล่านี้อยู่บนเว็บไซต์ Binary.com โดยตรง

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์การซื้อขาย Binary.com

Binary.com Trading Software Features

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ Binary.com เป็นแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งหมายความว่าเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นเองโดย บริษัท และส่งมอบให้กับผู้ค้าด้วยเครื่องมือและคุณสมบัติที่หลากหลาย

การตรวจสอบส่วนนี้ของ Binary.com จะช่วยให้ผู้ค้าอ่านข้อมูลเพิ่มเติมไม่เพียง แต่เกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Binary.com เท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเภทไบนารี่ออปชั่นและเวลาหมดอายุ การรู้จักแพลตฟอร์มที่คุณซื้อขายอาจเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งในระหว่างกระบวนการซื้อขายไบนารีเนื่องจากคุณลดโอกาสที่จะทำผิดพลาดเพียงเพราะคุณไม่รู้วิธีใช้คุณลักษณะที่นำเสนอ

ประเภทตัวเลือกไบนารี

มี ห้าประเภทหลัก ของการซื้อขายที่คุณสามารถเลือกใช้เพื่อดำเนินกลยุทธ์ทางการเงินและการลงทุนของคุณ:

ขึ้นลง - การซื้อขายเหล่านี้แบ่งออกเป็นประเภทเพิ่มขึ้น / ลดลงและประเภทที่สูงกว่า / ต่ำกว่า ทั้งทำนายความผันผวนของราคาไม่ว่าจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงจากระดับปัจจุบันหรือสูงกว่าหรือต่ำกว่าจากราคาเป้าหมาย

แตะ / ไม่สัมผัส - การคาดการณ์ว่าราคาจะแตะหรือไม่แตะราคาขอบเขตภายในกรอบเวลา

เข้า / ออก - ตัวเลือกนี้มีสองประเภท เครื่องหมายเข้า / ออกอยู่ภายในหรือภายนอกขอบเขตของราคาเมื่อใดก็ได้ในระหว่างสัญญาในขณะที่การสิ้นสุดเข้า / ออกหมายถึงการหยุดราคาภายในภายนอกของเราเมื่อสิ้นสุดสัญญา

ชาวเอเชีย - ตัวเลือกนี้มีแทนเจนต์ขึ้นที่คาดการณ์ว่าราคาตลาดจะเสร็จสิ้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยในขณะที่ Down คาดการณ์การสิ้นสุดต่ำกว่าราคาเฉลี่ย

ตัวเลข - ตามชื่อที่ระบุไว้ตัวเลือกนี้หมายถึงทศนิยมสุดท้ายของราคาสปอตและแบ่งออกเป็นสามประเภทของการซื้อขาย: การจับคู่ / ผลต่างคู่ / คี่และสูง / ต่ำ

สินทรัพย์อ้างอิง

ดังที่ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นทุกคนทราบดีว่ามูลค่าของตัวเลือกนั้นมาจากมูลค่าของสินทรัพย์อ้างอิงโดยตรง แต่เมื่อเรากำลังพูดถึงไบนารี่ออปชั่นซึ่งต่างจากการซื้อขายทางการเงินแบบดั้งเดิมที่นี่คุณไม่ได้ซื้อสินทรัพย์ด้วยตัวเอง แต่เป็นเพียงสัญญาที่กำหนดพารามิเตอร์เกี่ยวกับประสิทธิภาพของสินทรัพย์ในเงื่อนไขที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

ที่ Binary.com มี ตลาดห้าประเภท ที่ซึ่งคุณสามารถค้นหาสินทรัพย์ที่คุณเลือกเพื่อซื้อขายด้วย:

 • สกุลเงินที่เสนอคู่ Forex หลักทั้งหมด
 • ดัชนี ได้แก่ ดัชนีหุ้นหลักทั้งหมด
 • สินค้า ได้แก่ สินค้าโภคภัณฑ์เช่นทองคำและน้ำมัน
 • หุ้น OTC
 • ดัชนีความผันผวนซึ่งอ้างอิงถึงดัชนีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Binary.com

เนื่องจากเห็นได้ชัดจากทุกสิ่งที่ Binary.com เสนอว่าโอกาสสำหรับผู้ค้านั้นแพร่หลายมาก แนวทางการดำเนินการขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์การซื้อขายของเทรดเดอร์แต่ละคนเท่านั้น

ประเภทแพลตฟอร์มการซื้อขาย

Binary.com มีแพลตฟอร์มประเภทต่างๆให้เลือกมากมายที่เสนอให้เทรดเดอร์ใช้ แพลตฟอร์มแบ่งออกเป็นสองกลุ่มใหญ่ ๆ แพลตฟอร์มพื้นฐานและแพลตฟอร์มขั้นสูง

แพลตฟอร์มพื้นฐานหมายถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ Binary.com ที่สำคัญซึ่งนำเสนอเครื่องมือและคุณสมบัติทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายที่อาจประสบความสำเร็จ เทรดเดอร์ทุกประเภทจะพบสิ่งที่ต้องการในสิ่งนี้ แพลตฟอร์มอเนกประสงค์ที่ใช้งานง่าย. แพลตฟอร์มพื้นฐานยังรวมถึงแอป Binary Tick Trade ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อใช้กับสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้ค้าสามารถซื้อขายได้ทุกที่

สำหรับแพลตฟอร์มขั้นสูงมีสี่ประเภทที่แตกต่างกัน:

 1. MetaTrader 5 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขาย CFD
 2. Binary Webtrader ซึ่งมีอินเทอร์เฟซการซื้อขายขั้นสูง
 3. Binary Next-Gen ซึ่งเป็นแอพซื้อขายรุ่นใหม่สำหรับเว็บและมือถือ
 4. Binary Bot ที่อนุญาตให้ผู้ค้าสร้างแอปการซื้อขายของตนเองด้วยเครื่องมือลากและวาง

ดังที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้แพลตฟอร์ม Binary.com ทั้งหมดนั้นใช้งานง่ายมากด้วยอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยสะอาดตาและรูปแบบที่ใช้งานง่าย นักเทรดจะไม่มีปัญหาในการทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มนี้เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความสับสนและความยุ่งยากในระหว่างกระบวนการซื้อขาย

ข้อมูลสนับสนุนลูกค้า Binary.com

Binary.com Customer Support Information

ในระหว่างที่เขียนบทวิจารณ์นี้เราได้พบกับทั้งหน้าบน Binary.com ที่มีไว้เพื่อเตือนผู้ค้าเกี่ยวกับความเสี่ยงในการซื้อขายซึ่งรวมถึงอันตรายจากการติดยาเสพติด Binary.com ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีดูแลตัวเองในสภาพแวดล้อมการซื้อขายและวิธีดูแลตัวเอง หลีกเลี่ยงอันตรายจากการพนัน สิ่งที่น่าจะสดชื่นที่สุดคือตัวเลือกในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าหากคุณต้องการกำหนดข้อ จำกัด ในกิจกรรมการซื้อขายของคุณเองหรือคุณสามารถเลือกที่จะไม่รวมตัวเองได้

สามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้หลายวิธีเช่น อีเมลแชทสดหรือโทรศัพท์. มีหมายเลขโทรศัพท์แปดหมายเลขสำหรับลูกค้า: ออสเตรเลียเยอรมันแคนาดาชาวอินโดนีเซียไอร์แลนด์โปแลนด์รัสเซียและสหราชอาณาจักร

เท่าที่เรารวบรวมได้พนักงานเป็นมืออาชีพมากและกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือ ข้อมูลของพวกเขาถูกต้องและไม่มีความยุ่งยากใด ๆ ซึ่งเรารู้สึกว่าเป็นลักษณะที่สำคัญมากในธุรกิจเช่นการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

Binary.com ข้อมูลการธนาคารและ บริษัท

Binary.com มีสำนักงานตั้งอยู่ในมอลตาญี่ปุ่นและมาเลเซียโดยมีข้อบังคับและใบอนุญาตครอบคลุมถึงมอลตาสหราชอาณาจักรเกาะแมนไอร์แลนด์และญี่ปุ่น

แพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีนี้ให้บริการลูกค้าทั่วโลกตั้งแต่ปี 2542 โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ของพวกเขา มาตรฐานทางจริยธรรมระดับสูงและข้อกำหนดด้านกฎระเบียบ.

สำหรับตัวเลือกการธนาคาร Binary.com จะดำเนินการฝากและถอนเงินทั้งหมดของคุณภายใน 24 ชั่วโมงยกเว้นการโอนเงินผ่านธนาคารหรือเงินซึ่งอาจใช้เวลานานกว่านั้น มีช่องทางการธนาคารหลายวิธี:

 • โอนเงินผ่านธนาคาร / โอนเงิน
 • บัตรเครดิต / เดบิต - Visa, Mastercard, UnionPay
 • บริการ E-cash เช่น Skrill, Neteller, WebMoney และอื่น ๆ

ในขณะที่เขียนบทวิจารณ์นี้เราได้ตระหนักว่า Binary.com นอกจากจะเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารีที่เก่าแก่ที่สุดในอุตสาหกรรมนี้แล้วยังมีคุณสมบัติที่หลากหลายมากเมื่อพูดถึงคุณสมบัติและเครื่องมือที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ซื้อขาย เราขอแนะนำให้เทรดเดอร์ทุกคนคุ้นเคยกับพื้นฐานของการเทรด binary option เพื่อที่คุณจะได้เพิ่มโอกาสในการทำกำไรและสร้างกลยุทธ์ทางการเงินที่จะสะท้อนถึงความทะเยอทะยานของคุณในฐานะเทรดเดอร์

Default Broker – IQ