โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

Nadex 2020

Nadex เรตติ้ง 5/5
 • กลับไปที่:แตกต่างกันไป
 • นาที. ลงทุน:$ 0.25
 • นาที. เงินฝาก:250 เหรียญ
 • บัญชีทดลอง:ใช่
 • แชทสด:ไม่

Nadex เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกา มีเหตุผลอีกมากมายในการสมัครกับ Nadex ในการตรวจสอบ Nadex ของเราเราได้ทดสอบบริการของ Nadex ทุกด้าน

ในบทความนี้เราจะวิเคราะห์แง่มุมเหล่านี้ของธุรกิจของ Nadex:

 • คุณสมบัติเฉพาะของ Nadex
 • Nadex ไบนารี่ออฟชั่นประเภทและสินทรัพย์
 • ธนาคาร Nadex

ด้วยข้อมูลนี้คุณจะรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Nadex และคุณจะสามารถตัดสินใจได้ดีว่า Nadex เป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่

คุณสมบัติเฉพาะของ Nadex

Nadex เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีที่ไม่เหมือนใครที่สุดที่ผู้ค้าสามารถหาได้ โดยปกติแล้วเมื่อเราพูดถึงคุณสมบัติเราจะแสดงรายการทุกสิ่งที่กำหนดลักษณะของการแลกเปลี่ยน ทุกการแลกเปลี่ยนมีคุณสมบัติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวซึ่งทำให้การแลกเปลี่ยนมีลักษณะเฉพาะตัวแม้ว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ จะแบ่งปันคุณสมบัติเหล่านี้ในชุดค่าผสมที่แตกต่างกันเล็กน้อย

ด้วย Nadex สิ่งที่แตกต่างกัน เกือบทุกอย่างเกี่ยวกับ Nadex นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความแตกต่างมากมายระหว่าง Nadex และโบรกเกอร์ไบนารีของยุโรปที่เรียกว่า เมื่อเราพูดถึงคุณสมบัติของ Nadex โปรดทราบว่าการบอกว่าคุณไม่สามารถหาสิ่งเหล่านี้ได้จากที่อื่นไม่ใช่เรื่องเกินจริง หากคุณต้องการคุณสมบัติเหล่านี้คุณต้องลงทะเบียนกับ Nadex มิฉะนั้นคุณจะพลาดคุณสมบัติเหล่านี้

มาดูคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nadex ทีละรายการ

Nadex เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกา

Nadex is one of the few US regulated binary option exchanges.

Nadex เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนไบนารีออปชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกาซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและยอมรับข้อบังคับของสหรัฐอเมริกา NADEX อยู่ภายใต้การควบคุมโดย CFTC (Commodities and Futures and Trading Commission)

สำหรับผู้ค้ากฎระเบียบนี้เป็นข้อดีด้วยเหตุผลสามประการ:

 • คุณได้รับความปลอดภัยมากขึ้น โบรกเกอร์และการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นมีฐานอยู่ทั่วโลก บางส่วนอยู่ภายใต้การควบคุมโดยสิ้นเชิงบางส่วนได้รับการควบคุมโดยรัฐบาลแอฟริกาและบางส่วนอยู่ภายใต้การควบคุมของสหภาพยุโรป แม้ว่ากฎระเบียบของสหภาพยุโรปจะน่าเชื่อถือ แต่การมีการแลกเปลี่ยนอเมริกันที่ปฏิบัติตามกฎของอเมริกาจะทำให้ผู้ค้าจำนวนมากรู้สึกดีกว่าที่จะต้องยอมรับรัฐบาลในต่างประเทศที่กำหนดกฎการซื้อขายของตน
 • คุณสามารถซื้ออเมริกัน สำหรับคนจำนวนมากทั่วโลกสิ่งสำคัญคือผลิตภัณฑ์ของพวกเขามาจากไหน พวกเขาอยากซื้อเสื้อยืดที่ผลิตในอเมริกามากกว่าหนึ่งตัวจากประเทศโลกที่สามที่เด็ก ๆ ถูกบังคับให้ทำงาน Nadex ช่วยให้คุณปรับปรัชญานี้กับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นทำให้คุณสามารถลงทะเบียนกับการแลกเปลี่ยนที่ตั้งอยู่ในประเทศที่คุณเคารพ
 • คุณมีปัญหาในการใช้ภาษาและการแปลน้อยลง Nadex 'English เป็น บริษัท แลกเปลี่ยนในสหรัฐอเมริกาที่สมบูรณ์แบบ ทุกแง่มุมของโฮมเพจให้ความรู้สึกเป็นมืออาชีพ การบริการลูกค้าของพวกเขาทำให้เกิดความประทับใจอย่างมืออาชีพเป็นต้น กับโบรกเกอร์อื่น ๆ อาจแตกต่างกัน เนื่องจากโบรกเกอร์เหล่านี้บางรายต้องแปลโฮมเพจจากภาษาอื่นพวกเขาจึงมักปล่อยให้เป็นที่ต้องการมากมายและดูเหมือนไม่เป็นมืออาชีพแม้ว่านายหน้าเองอาจจะน่าเชื่อถือก็ตาม ด้วย Nadex ไม่มีไวยากรณ์ที่ไม่ถูกต้องและไม่มีการสะกดคำที่ไม่ถูกต้องซึ่งจะทำให้คุณประทับใจในการแลกเปลี่ยนไบนารีนี้

เนื่องจากข้อบังคับของ CFTC Nadex จึงนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายไบนารีที่ไม่เหมือนใครในสภาพแวดล้อมทางกฎหมาย หากนายหน้าที่ไม่มีการควบคุมจากอีกฟากหนึ่งของโลกขโมยเงินของคุณคุณก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ด้วย Nadex คุณทราบดีว่ามีภาระผูกพันทางกฎหมายบางประการที่พวกเขาต้องปฏิบัติเพื่อทำธุรกิจของตน

ราคานัดหยุดงานหลายรายการ

Nadex เสนอตัวเลือกสูง / ต่ำที่ยืดหยุ่นที่สุดในตลาด โบรกเกอร์และการแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีอื่น ๆ เสนอตัวเลือกสูง / ต่ำของพวกเขาโดยมีราคาขีดฆ่าเพียงครั้งเดียว - ราคาตลาดปัจจุบัน คุณสามารถคาดเดาได้ว่าตลาดจะซื้อขายสูงหรือต่ำกว่าในขณะนี้หลังจากที่ออปชั่นของคุณหมดลง แต่ถ้าคุณต้องการทำนายการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งก็ไม่มีทางที่จะทำนายการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งขึ้นได้ ดังนั้นคุณซื้อขายทุกการเคลื่อนไหวด้วยการทำนายเดียวกัน อย่างไรก็ตามมีการเคลื่อนไหวหลายประเภทและการซื้อขายทั้งหมดด้วยเครื่องมือเดียวกันนั้นไม่ค่อยมีเหตุผล หากคุณพบว่ามีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงเป็นพิเศษเช่นการคาดการณ์เพียงว่าตลาดจะปิดสูงกว่าราคาตลาดปัจจุบันจะทำให้การเคลื่อนไหวส่วนใหญ่เสียไป

สิ่งสำคัญคือต้องเน้นว่า Nadex คือการแลกเปลี่ยนและราคาการประท้วงจะถูกกำหนดโดยตลาดเท่านั้น ผู้ซื้อขายยังสามารถเข้าสู่การซื้อขายในราคาใดก็ได้ที่พวกเขาเต็มใจจะซื้อและขาย หากสมาชิกคนอื่นของการแลกเปลี่ยนเข้าฝั่งตรงข้ามการซื้อขายจะถูกดำเนินการ

ด้วย Nadex บางครั้งคุณมีโอกาสที่จะคาดการณ์ว่าตลาดจะปิดสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคาการประท้วงหลายรายการ หากคุณคาดหวังว่าตลาดที่กำลังซื้อขายอยู่ที่ 100 ดอลลาร์จะขยับไปที่ 102 ดอลลาร์คุณสามารถลงทุนในตัวเลือกที่สูงโดยอิงจากราคาประท้วงที่ 101.80 ดอลลาร์และคุณจะสามารถได้รับการจ่ายเงินเช่นเดียวกับสูง / ต่ำปกติ ตัวเลือก ทำให้การซื้อขายน่าสนใจยิ่งขึ้น

สาธิตฟรีไม่ต้องฝากเงิน

Nadex เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นเพียงสองรายการที่อนุญาตให้คุณสาธิตบริการโดยไม่ต้องฝากเงิน ในการรับการสาธิต Nadex คุณต้องไปที่เว็บไซต์ของพวกเขาเลือกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านจากนั้นคุณสามารถเริ่มซื้อขายได้ฟรี ในทางกลับกันคุณจะได้รับบัญชีซื้อขายที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์พร้อมเงินเล่น 25,000 ดอลลาร์

การสาธิตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทดสอบนายหน้าหรือการแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารี เนื่องจากคุณสามารถซื้อขายด้วยเงินเล่นคุณจึงไม่ต้องเสี่ยงกับ Cent แม้แต่บาทเดียวในขณะที่คุณพบว่าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นหรือไม่คุณชอบโบรกเกอร์หรือไม่และกลยุทธ์ประเภทใดที่เหมาะกับคุณ

อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ต้องการให้คุณมีบัญชีซื้อขายปกติก่อนที่จะอนุญาตให้คุณทดสอบการสาธิตได้ ในการรับบัญชีซื้อขายปกติคุณต้องฝากเงินกับโบรกเกอร์ซึ่งทำให้เกิดปัญหาที่ไม่จำเป็นในการบังคับให้คุณลงทุนด้วยเงินเพื่อที่จะได้รู้ว่าการลงทุนเงินนั้นเหมาะสมหรือไม่ บ่อยครั้งโบรกเกอร์เหล่านี้ต้องการให้คุณลงทุนอย่างน้อย $ 250 หรือ $ 500 บางครั้งอาจมากกว่านั้น

ด้วยสิ่งที่ Nadex ง่ายกว่าโดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น ติดตามลิงก์ของเราไปยังเว็บไซต์ของ Exchange ลงทะเบียนสำหรับการสาธิตและเริ่มการซื้อขายโดยไม่มีความเสี่ยงในบัญชีทดลอง นั่นคือวิธีที่ไบนารี่ออปชั่นควรได้ผล

แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับผู้ค้าสมัยใหม่

เมื่อเทียบกับการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ แพลตฟอร์มการซื้อขาย Nadex อยู่ในลีกของตัวเอง ในกรณีที่โบรกเกอร์รายอื่นบังคับให้คุณยอมรับวิธีการวิเคราะห์ตลาดแบบหยาบโดยมักจะเสนอกราฟราคาเพียงเล็กน้อยที่คุณไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้แพลตฟอร์มการซื้อขาย Nadex ช่วยให้คุณใช้เครื่องมือทั้งหมดที่เทรดเดอร์ต้องการได้

คุณสามารถเคลื่อนไหวของตลาดเป็นแผนภูมิเส้นหรือกราฟแท่งเทียนใช้ตัวชี้วัดทางเทคนิคปรับกรอบเวลาของแผนภูมิและทำการปรับเปลี่ยนทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อหาโอกาสในการซื้อขายที่ทำกำไรได้

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Nadex ยังคงมุ่งมั่นของการแลกเปลี่ยนที่มีต่อบริการที่ทันสมัยกว่า ในขณะเดียวกันก็ยังคงเรียบง่ายและใช้งานง่าย

 • หากคุณต้องการให้สิ่งต่างๆตรงไปตรงมาคุณสามารถเพิกเฉยต่อคุณสมบัติที่ซับซ้อนกว่าทั้งหมดได้
 • หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการวิเคราะห์ทางเทคนิคแพลตฟอร์มการซื้อขาย Nadex นำเสนอสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ใช้งานง่ายซึ่งจะแนะนำให้คุณรู้จักกับการวิเคราะห์ทางเทคนิค
 • หากคุณรู้วิธีทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคแล้วแพลตฟอร์มการซื้อขายของ Exchange จะนำเสนอเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการ

สรุปแล้วแพลตฟอร์มการซื้อขาย Nadex นำเสนอเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับนักเทรดไบนารี่ออปชั่นทุกประเภทเพื่อดำเนินกลยุทธ์ตามแผน

ประเภทและสินทรัพย์ของ Nadex binary option

Nadex binary options types and assets

Nadex นำเสนอสินทรัพย์ในสามประเภท:

ดัชนีหุ้น
Nadex เสนอดัชนีหุ้นทั้งจากสหรัฐอเมริกาและจากทั่วทุกมุมโลก เมื่อเทียบกับ ETF และสินทรัพย์ทั่วไปข้อได้เปรียบที่ยอดเยี่ยมของการซื้อขายดัชนีเหล่านี้ด้วยการแลกเปลี่ยนคือคุณสามารถหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกได้ ในกรณีที่ธนาคารและนายหน้าทั่วไปมีส่วนร่วมกับเงินของคุณทุกครั้งที่คุณซื้อ ETF Nadex ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายเงินของคุณได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมดังกล่าว

เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน ETF ของคุณคุณควรนำเงินเหล่านี้ไปที่ Nadex

Forex (สกุลเงิน)
ตลาดฟอเร็กซ์เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยมูลค่าการซื้อขายต่อวันถึงสี่ล้านล้านดอลลาร์การเข้าถึงได้ในหกในเจ็ดของวันธรรมดาและไม่มีการเบรกทุกคืนตลาดฟอเร็กซ์มักถูกมองว่าเหมาะอย่างยิ่งที่จะเทรดด้วยไบนารี่ออฟชั่น ไม่ว่าคุณต้องการซื้อขายในช่วงเวลาใดของวันคุณจะมีทรัพย์สินทั้งหมดพร้อมให้คุณใช้งานเสมอและจะแสดงปริมาณการซื้อขายที่สูงซึ่งทำให้สินทรัพย์เป็นโอกาสในการลงทุนสำหรับไบนารี่ออปชั่น

Nadex นำเสนอคู่สปอตฟอเร็กซ์ยอดนิยม 10 คู่เป็นไบนารี่ออฟชั่นที่มีความเสี่ยง จำกัด และสเปรดการโทร คุณสามารถซื้อขายได้ 23 ชั่วโมงต่อวัน 6 วันต่อสัปดาห์

สินค้าโภคภัณฑ์
สินค้าโภคภัณฑ์เป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก สินค้าเช่นน้ำมันธัญพืชและทองคำมีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันและเศรษฐกิจของเรามากเช่นกันโดยมีการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันด้วยปริมาณที่สูง นอกจากนี้ผู้ค้าจำนวนมากยังมีความรู้สึกที่เข้าใจง่ายเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์เช่นราคาน้ำมันจะขึ้นหรือลง

เนื่องจากโบรกเกอร์และธนาคารทั่วไปนำเสนอวิธีการลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์ที่เป็นนามธรรมและซับซ้อนเท่านั้นผู้ค้าจำนวนมากจึงสามารถทำกำไรจากโอกาสการลงทุนตรงไปตรงมาของ Nadex ด้วยไบนารี่ออฟชั่น

Nadex Banking

Nadex เสนอวิธีการฝากเงินเหล่านี้:

 • บัตรเดบิต
 • โอนเงินผ่านธนาคาร / โอนเงินผ่านธนาคารและ
 • ตรวจสอบกระดาษ (สำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น)

รายการนี้มีลักษณะเฉพาะในสามวิธี:

 1. ช่วยให้คุณสามารถฝากเงินผ่านเช็ค ไม่มีการแลกเปลี่ยนอื่นใดเสนอวิธีการฝากเงินนี้ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการฝากเช็ค Nadex คือการแลกเปลี่ยนที่คุณควรเลือก
 2. เพื่อบ่งบอกถึงความจริงจังของ Nadex ในเรื่องความปลอดภัยพวกเขารับเฉพาะบัตรเดบิตเท่านั้น บัตรเดบิตมีข้อดีคืออนุญาตให้เจ้าของใช้จ่ายเงินที่มีอยู่จริงเท่านั้น
 3. ไม่มีผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ อินเทอร์เน็ตไม่ระบุชื่อ แม้ว่าสิ่งนี้จะยอดเยี่ยมสำหรับอาชญากร แต่ก็เป็นปัญหาสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นและการแลกเปลี่ยนที่ต้องการให้ธุรกิจของตนปราศจากอิทธิพลที่ผิดกฎหมาย Nadex ทำสิ่งเดียวที่ถูกต้องและขจัดปัญหาที่ต้นเหตุโดยปิดใช้งานการชำระเงินออนไลน์ทั้งหมด

สำหรับการถอน Nadex ให้บริการชำระเงินด้วยบัตรเดบิต ACH และ โอนเงิน. การแลกเปลี่ยนอนุญาตให้ถอนไปยังบัญชีธนาคารและบัตรเดบิตที่คุณใช้ในการฝากเงินเท่านั้น คุณลักษณะนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีใครขโมยเงินของคุณได้และผู้ฟอกเงินไม่สามารถใช้ Nadex เพื่อปกปิดเส้นทางของพวกเขาได้คุณสมบัติทั้งสองช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณอย่างมาก

เงินฝากขั้นต่ำสำหรับวิธีการฝากทั้งหมดคือ $ 250 เมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ค่านี้จะอยู่ที่ส่วนล่างของเงินฝากขั้นต่ำที่มี

Nadex เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกา

สรุป

Nadex เป็นการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นที่ไม่เหมือนใครในทุก ๆ ด้าน ในฐานะที่เป็นหนึ่งใน บริษัท แลกเปลี่ยนที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกา Nadex เสนอความปลอดภัยในระดับที่สูงกว่าการแลกเปลี่ยนที่ไม่มีการควบคุมอื่น ๆ ด้วยการเสนอราคานัดหยุดงานหลายครั้งเป็นครั้งคราวการแลกเปลี่ยนนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นและมอบเครื่องมือและคุณสมบัติที่จะช่วยคุณในทุกย่างก้าว ข้อดีสองข้อนี้ทำให้การแลกเปลี่ยนเป็นการผสมผสานที่แข็งแกร่งสำหรับนักเทรดไบนารี่ออปชั่น

Default Broker – IQ