โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

การปฏิเสธความเสี่ยง

สำคัญ: ไบนารี่ ตัวเลือก ไม่ได้รับการส่งเสริมหรือขายให้กับผู้ค้าปลีก EEA ไบนารี่ ตัวเลือก เป็นสิ่งต้องห้ามใน EEA

ข้อมูลทั้งหมดที่คุณพบใน 4steps1jump.com จัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ทางการศึกษาและไม่ควรถือเป็นคำแนะนำทางการเงิน 4steps1jump.com ไม่ได้รับอนุญาตหรือได้รับอนุญาตในการให้คำแนะนำทางการเงินคำแนะนำในการลงทุนหรือคำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้อง

4steps1jump.com จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดยอาศัยข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์นี้ทั้งทางตรงและทางอ้อม

4steps1jump.com ไม่รับประกันความถูกต้องของเนื้อหาบนไซต์นี้และจะไม่รับผิดชอบหรือความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากมัน

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นก่อให้เกิดความเสี่ยงที่สำคัญและควรตระหนักถึงความเสี่ยงเหล่านี้อย่างครบถ้วน ผู้ซื้อขายควรทราบว่ามีความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินบางส่วนหรือทั้งหมดเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น เทรดเดอร์ไม่ควรซื้อขายด้วยเงินที่พวกเขาไม่สามารถที่จะขาดทุน

4steps1jump.com มีไว้เพื่อใช้โดยบุคคลที่มีอายุมากพอที่จะซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างถูกกฎหมายและในประเทศที่การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นและการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวถูกต้องตามกฎหมาย ในไซต์นี้คุณจะพบลิงค์ของบุคคลที่สาม สิ่งเหล่านี้มีให้เพื่อความสะดวกของคุณและก่อนที่จะคลิกลิงก์คุณควรทราบว่าข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้และมาตรฐานที่รับรองว่าใช้กับ 4steps1jump.com เท่านั้นและไม่ขยายไปยังไซต์ใด ๆ ที่เชื่อมโยงจากที่นี่ เราไม่ใช่และไม่สามารถรับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์อื่นหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้ไม่ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ไบนารีที่ให้ความสำคัญกับมัน ก่อนทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์ใด ๆ ลูกค้าควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาเข้าใจความเสี่ยงและตรวจสอบว่าโบรกเกอร์นั้นได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุมหรือไม่ เราขอแนะนำให้เลือกโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหภาพยุโรปหากคุณอาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป

ลูกค้าที่ไม่มีความรู้เพียงพอควรขอคำแนะนำเป็นรายบุคคลจากแหล่งที่ได้รับอนุญาต ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นเครื่องรับประกันผลตอบแทนในอนาคต

Default Broker – IQ