โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

Binary ตัวเลือกกลยุทธ์ - กุญแจสู่การซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

เทรดเดอร์หลายคนเชื่อว่าการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นเป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น: ราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะขึ้นหรือลง ฉันจะคาดเดาการเคลื่อนไหวได้ถูกต้องหรือไม่?

แน่นอนว่ามีความตื่นเต้นบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับแนวทางประเภทนี้ซึ่งมีความเสี่ยงสูง แต่ผู้ค้าไบนารีส่วนใหญ่ชอบแนวทางที่สมเหตุสมผลมากกว่า นั่นคือเมื่อกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นมีประโยชน์

ในบทความนี้เราจะให้คำตอบสำหรับหัวข้อที่สำคัญที่สุด:

 • 4 ขั้นตอน 1 กระโดดคืออะไร?
 • ทำไม4 ขั้นตอน 1 กระโดดจึงมีความสำคัญ?
 • อะไรคือสุดยอดกลยุทธ์สำหรับมือใหม่ไบนารี่ออฟชั่น?
 • 4 ขั้นตอน 1 กระโดดที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายตามทิศทางและความผันผวน
 • 5 4 ขั้นตอน 1 กระโดดที่สำคัญที่สุด
 • วิธีค้นหา4 ขั้นตอน 1 กระโดดที่เหมาะกับคุณ
 • 4 ขั้นตอน 1 กระโดดขั้นสูง
 • กลยุทธ์และ4 ขั้นตอน 1 กระโดดสำหรับการใช้งานที่รวดเร็ว

4 ขั้นตอน 1 กระโดดคืออะไร?

กลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นสามารถกำหนดเป็นชุดของมาตรการหรือแผนซึ่งจะช่วยให้ผู้ค้าลดความเสี่ยงรับภาพรวมที่ดีขึ้นและซื้อขายได้ดีขึ้นในระยะยาว นี่คือสิ่งที่ทำให้การซื้อขายตัวเลือกไบนารีแตกต่างจากการพนันมากนักเทรดทุกคนจะได้รับโอกาสในการวิเคราะห์และสร้างกลยุทธ์ที่มั่นคง

แม้ว่าหลายคนจะเชื่อว่าการซื้อขายไบนารีเป็นเรื่องของโชคและอยู่ในสถานที่ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม การซื้อขายตัวเลือกไบนารีจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสม. การคิดเชิงกลยุทธ์ในไบนารี่ออฟชั่นสามารถเรียนรู้ได้ แต่ต้องใช้ความทุ่มเทอย่างมาก อย่างไรก็ตาม BinaryOptionsStrategies.net นำเสนอกลยุทธ์คำแนะนำและบทวิจารณ์ยอดนิยมทั้งหมดในที่เดียวเพื่อการจัดการกระบวนการซื้อขายไบนารีทั้งหมดที่ดีขึ้นและง่ายขึ้น

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นกำหนดสิ่งที่คุณลงทุนวิธีการลงทุนและวิธีที่คุณสามารถปรับปรุงความสำเร็จในการซื้อขายของคุณ คู่มือชุดนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจลักษณะของกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่น

เราแนะนำให้ใช้บัญชีทดลองก่อนการซื้อขายจริงเสมอเพื่อให้คุณสามารถทดสอบความรู้และกลยุทธ์ที่คุณต้องการสมัครได้อย่างง่ายดาย

ประเภทของกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี

ด้วยกลยุทธ์การซื้อขายไบนารีคุณมักจะรู้ว่าต้องทำอะไรและไม่มีการคาดเดาในการซื้อขายของคุณ

ผู้ค้าตัวเลือกไบนารีรู้จักกลยุทธ์ย่อยสามประเภท กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นประเภทนี้ ได้แก่ :

 • กลยุทธ์การซื้อขาย. กลยุทธ์นี้กำหนดวิธีที่คุณค้นหาโอกาสในการซื้อขายที่ทำกำไรและประเภทของไบนารี่ออปชั่นที่คุณใช้ในการซื้อขาย
 • กลยุทธ์การจัดการเงิน กลยุทธ์นี้กำหนดจำนวนเงินที่คุณลงทุนในการซื้อขายครั้งเดียว
 • กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุง. กลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในอดีตของคุณและพยายามระบุแง่มุมของการซื้อขายของคุณที่ทำเงินให้คุณและสิ่งที่ทำร้ายคุณซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงจุดแข็งและกำจัดจุดอ่อนของคุณได้

กลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเทรดไบนารี่ของคุณ การละเลยกลยุทธ์ประเภทหนึ่งหรือทำตามเพียงครึ่งๆกลางๆจะทำลายความสำเร็จในการเทรดของคุณและเป็นวิธีที่แน่นอนที่สุดในการเสียเงิน กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จจะรวมกลยุทธ์ย่อยทั้งสามไว้ในกลยุทธ์หลักที่สอดคล้องกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ค้ารายใหม่มักจะทำผิดพลาดในการมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การซื้อขายของตนโดยเฉพาะ ในความคิดของพวกเขาการซื้อขายหมายถึงการค้นหาโอกาสในการลงทุนที่ทำกำไร แต่พวกเขาไม่รู้ว่ามีอีกสองด้านที่สำคัญเช่นเดียวกันที่พวกเขาต้องให้ความสำคัญ

ทำไม4 ขั้นตอน 1 กระโดดจึงมีความสำคัญ?

ลองเปรียบเทียบการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับฟุตบอลสมมติว่าคุณอยู่ในสนามฟุตบอลกับเพื่อน ๆ มากมาย คุณสามารถตัดสินใจที่จะวิ่งและเตะบอลอย่างมีมารยาท

ด้วยการใช้กำลังและอารมณ์ที่หนาแน่นคุณอาจจะทำประตูได้ แต่คุณอาจจะหลุดหรือแม้แต่ทำประตูอัตโนมัติเพราะโดยพื้นฐานแล้วคุณไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ หากคุณหยุดคิดและทำอย่างมีสติมีโอกาสสูงที่คุณจะสามารถทำงานเป็นทีมและมีความสม่ำเสมอ เพียงเพราะคุณมีกลยุทธ์ง่ายๆ

เช่นเดียวกันกับการซื้อขายไบนารี:

 • กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นช่วยลดอารมณ์และความเครียดในการเทรดให้เหลือน้อยที่สุด
 • กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้คุณสามารถทำขั้นตอนเดิมซ้ำและค้นหาจุดที่คุณทำผิดพลาด
 • กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้คุณสามารถควบคุมได้

ความสำคัญของกลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกไบนารี

กลยุทธ์การซื้อขายสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้ค้าได้มากขึ้นว่าการซื้อขายบางรายการให้บริการแก่คุณอย่างไรและหลังจากการซื้อขายจำนวนหนึ่งคุณจะสามารถเห็นรูปแบบบางอย่างและทราบว่ากลยุทธ์บางอย่างเหมาะกับคุณหรือไม่ สิ่งนี้จะช่วยให้นักเทรดทุกคนมีโอกาสค้นหาโอกาสที่เสียไปและมุ่งเน้นไปที่แง่มุมของการเทรดที่มีกำไรมากที่สุด

ความสำคัญของกลยุทธ์การจัดการเงินตัวเลือกไบนารี

นอกจากนี้กลยุทธ์การจัดการเงินที่ดีจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายมากเกินไป ไม่ใช่เรื่องยากที่เทรดเดอร์จะบังคับให้เทรดและต้องการประสบความสำเร็จในทุกๆต้นทุน จากนั้นพวกเขาบังคับให้ซื้อขายและสูญเสียมากขึ้นเรื่อย ๆ กลยุทธ์การจัดการเงินมีความสำคัญต่อความสำเร็จในการซื้อขายของคุณเช่นเดียวกับกลยุทธ์การซื้อขาย ด้วยการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลงทุนในจำนวนที่เหมาะสมกับยอดเงินในบัญชีของคุณอยู่เสมอกลยุทธ์การจัดการเงินจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเงินทุนและรอดพ้นจากการสูญเสีย

กลยุทธ์การจัดการเงินเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนี้ ด้วยกลยุทธ์การจัดการเงินคุณจะค่อยๆเพิ่มทุนและหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่

ความสำคัญของกลยุทธ์การปรับปรุงตัวเลือกไบนารี

หากไม่มีกลยุทธ์ดังกล่าวคุณจะกลายเป็นนักตะลุย คุณจะลองทำสิ่งต่างๆมากมายทำเงินที่นี่และเสียเงินที่นั่น แต่คุณจะไม่พบกลยุทธ์ที่คุณรู้ว่ามันได้ผล แต่คุณใช้เวลาในอาชีพของคุณเพื่อไล่ตามแนวโน้มการซื้อขายใหม่ต่อไปโดยพยายามหาเครื่องมือวิเศษ แต่มักจะซื้อแนวคิดที่ไม่ได้ผล

กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุงที่มั่นคงเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงชะตากรรมนี้ได้ มันจะช่วยให้คุณเข้าใจว่าอะไรได้ผลสำหรับคุณและอะไรไม่ได้ผลและสร้างกลยุทธ์ที่ชัดเจนที่ช่วยให้คุณทำเงินได้

อะไรคือสุดยอดกลยุทธ์สำหรับมือใหม่ไบนารี่ออฟชั่น?

หากมีกลุ่มผู้ค้าที่มักไม่ทราบถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีนั่นคือผู้เริ่มต้น พวกเขามักจะรู้สึกประทับใจว่าการซื้อขายไบนารีนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าเกมที่พวกเขาไม่สามารถสูญเสียได้เพราะมันเป็นแบบออนไลน์บนเว็บไซต์ที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเล่นเกมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม

ผู้เริ่มต้นตัวเลือกไบนารีที่มีความรับผิดชอบมากขึ้นพบว่าเป็นการยากที่จะเข้าใจคำศัพท์และเครื่องมือที่ซับซ้อนทั้งหมดซึ่งมักรวมอยู่ในการวิเคราะห์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและการพัฒนากลยุทธ์ สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจมากนักเนื่องจากเมื่อใดก็ตามที่เรายังใหม่กับบางสิ่งบางอย่างเรามักจะตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตามผู้เริ่มต้นควรมีโอกาสเรียนรู้วิธีการเทรดไบนารี่ออฟชั่นจริงๆและไม่เพียง แต่ต้องพึ่งพาโชคเท่านั้น

Binaryoptionsstrategies.net จะมอบกลยุทธ์การซื้อขายไบนารีที่ยอดเยี่ยมให้กับเทรดเดอร์มากพอที่เข้าใจง่ายและยังมีประสิทธิภาพมากเมื่อนำไปใช้อย่างเหมาะสม

ความสำคัญของบัญชีทดลองสำหรับผู้เริ่มต้น

เป็นการยากที่จะเน้นให้ชัดเจนเพียงพอว่าบัญชีทดลองไบนารีออปชั่นมีความสำคัญเพียงใด บัญชีทดลองสามารถกำหนดได้ว่าเป็นการซื้อขายเสมือนจริง ผู้ค้าสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ดูเหมือนแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจริงที่จัดหาโดยโบรกเกอร์เดียวกัน พวกเขาสามารถเลือกสินทรัพย์ทิศทางราคาจำนวนเงินลงทุนใช้เครื่องมือต่างๆและรวมเวลาหมดอายุที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามเงินที่ลงทุนในบัญชีทดลองไม่ใช่ของจริง แต่เป็นเพียงจำนวนเงินเสมือนที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า

บัญชีทดลองไบนารี่ออฟชั่นมีสองประเภทหลัก:

 • บัญชีทดลองตัวเลือกไบนารีที่ต้องฝากเงิน
 • ฟรีบัญชีทดลองตัวเลือกไบนารี

บัญชีทดลองทั้งสองประเภทมอบโอกาสอันน่าอัศจรรย์ให้กับผู้เริ่มต้นในการทดสอบกลยุทธ์ที่เรียนรู้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพก่อนที่จะเข้าสู่โลกแห่งการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น อย่างไรก็ตามบัญชีทดลองฟรีสำหรับการซื้อขายไบนารีสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นและไม่ต้องฝากเงินซึ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้นในไบนารี่ออฟชั่นที่ไม่มีเงินทุนเพียงพอสำหรับการซื้อขาย

แม้แต่ผู้ค้าขั้นสูงก็ยังชอบทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นในบัญชีทดลองก่อนที่จะนำไปใช้ในกระบวนการซื้อขายจริง

4 ขั้นตอน 1 กระโดดที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายตามทิศทางและความผันผวน

กลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับการซื้อขายตามทิศทางหรือความผันผวน สิ่งนี้น่าสนใจมากและทำให้ไบนารี่ออฟชั่นแทบจะเป็นข้อยกเว้นในโลกของการซื้อขาย กลยุทธ์การซื้อขายไบนารีแบบกำหนดทิศทางและความผันผวนมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับนักเทรดทุกคนที่ต้องการทำกำไร

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับการซื้อขายที่มีความผันผวนนั้นตั้งอยู่บนสมมติฐานที่ว่าผู้ซื้อขายควรทำการเคลื่อนไหวโดยไม่อิงตามทิศทางที่แน่นอนของการเคลื่อนไหวของราคาของสินทรัพย์อ้างอิง แต่เป็นไปตามการเคลื่อนไหว กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นเหล่านี้มีขั้นสูงกว่าเล็กน้อยและต้องใช้ความรู้เนื่องจากผู้ค้าต้องซื้อขายในหลายตำแหน่ง ไบนารี่ออฟชั่นที่มีความผันผวนที่คาดว่าจะสูงกว่าโดยส่วนใหญ่แล้วจะสามารถเทรดด้วยผลกำไรได้มากกว่า

ในทางกลับกันการซื้อขายตามทิศทางจะขึ้นอยู่กับแนวโน้ม ผู้ซื้อขายสามารถทำการซื้อขายตามทิศทางทั่วไปของสินทรัพย์บางอย่าง ขอแนะนำว่าในกรณีของการเคลื่อนไหวขึ้นควรวางการซื้อขายที่ยาวขึ้นในขณะที่ในการเคลื่อนไหวลงเขาควรใช้เวลาหมดอายุที่สั้นกว่า

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับการซื้อขายแบบมีทิศทางและความผันผวนนั้นน่าสนใจมากและเป็นฐานในการทำความเข้าใจกลยุทธ์อื่น ๆ ทั้งหมด มีหลายประเภทย่อยสำหรับแต่ละหมวดหมู่และผู้ค้าต้องทำการวิจัยเพื่อหากลยุทธ์ที่พวกเขาชอบและพิจารณาว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นไม่ควรละเลยความสำคัญของบัญชีทดลองที่ดีเนื่องจากช่วยให้สามารถซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมและไม่มีความเสี่ยงที่แท้จริงที่เกี่ยวข้องเนื่องจากการซื้อขายทั้งหมดเป็นเสมือน

เปิดเผย 5 4 ขั้นตอน 1 กระโดดที่สำคัญที่สุด

มีกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นมากมายและดูเหมือนว่าทุกเว็บไซต์จะมีรายการโปรดของตัวเอง นอกจากนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่านักเทรดไบนารี่ออฟชั่นทุกคนมีกลยุทธ์ที่ตนเองชื่นชอบ ผู้ค้าทั้งหมดรวมถึงคุณควรจำไว้ว่าไม่มีวิธีแก้ปัญหาเฉพาะสำหรับการเลือกกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่ดีและเหมาะสม แม้ว่าจะมีเกณฑ์วัตถุประสงค์บางประการในการเลือกกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด แต่ก็มักจะมีแง่มุมส่วนตัวที่เกี่ยวข้องเนื่องจากเทรดเดอร์ทุกคนมีสไตล์เป้าหมายการยอมรับความเสี่ยงที่แตกต่างกัน

ดังนั้นก่อนที่จะยอมรับคำแนะนำของใครอย่าลืมทำความเข้าใจว่ากลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดนั้นเกี่ยวกับอะไร ในส่วนนี้ของบทความเราจะเปิดเผยกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นยอดนิยม 5 อันดับแรกและให้คำอธิบายสั้น ๆ แก่คุณ:

 • 4 ขั้นตอน 1 กระโดด 60 วินาที - กลยุทธ์นี้มุ่งเน้นไปที่การซื้อขายที่รวดเร็วซึ่งจะช่วยให้ผู้ค้าที่เต็มใจยอมรับกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นประเภทไดนามิกและค่อนข้างเสี่ยงมากขึ้น
 • กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นเชิงเทียน - ขึ้นอยู่กับความเข้าใจเกี่ยวกับแผนภูมิแท่งเทียนซึ่งมักเป็นประเภทของแผนภูมิที่ต้องการในอุตสาหกรรมไบนารี
 • Bollinger Band กลยุทธ์การซื้อขายไบนารี - กลยุทธ์ตามตัวชี้วัดทางเทคนิค
 • กลยุทธ์การจัดการเงินตัวเลือกไบนารี - กลยุทธ์ที่จำเป็นสำหรับเทรดเดอร์ที่รับผิดชอบทุกคน
 • การวิเคราะห์ทางเทคนิค - หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ

ฉันจะค้นหา4 ขั้นตอน 1 กระโดดที่ดีที่สุดสำหรับฉันได้อย่างไร

ดังที่คุณเห็นจากบทความนี้กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นมีหลายรูปแบบ ดังนั้นการค้นหารูปแบบที่เหมาะสำหรับคุณอาจต้องใช้เวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ค้าทุกคนแตกต่างกันและเป็นไปไม่ได้ที่จะแนะนำกลยุทธ์เดียวที่เหมาะกับทุกคน

นี่คือปัญหา. การทดสอบกลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นต่างๆโดยที่รู้ว่ากลยุทธ์บางอย่างไม่เหมาะกับคุณจำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับการสูญเสียครั้งแรก คุณอาจทำข้อผิดพลาดมือใหม่และคุณอาจแลกเปลี่ยนในรูปแบบที่คุณรู้สึกไม่สบายใจซึ่งจะส่งผลให้การซื้อขายหายไป สำหรับผู้มาใหม่ในไบนารี่ออฟชั่นที่ซื้อขายด้วยงบประมาณที่ จำกัด การสูญเสียเหล่านี้อาจคุกคามให้ยุติอาชีพการค้าก่อนที่มันจะเริ่มขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมการค้นหากลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นที่เหมาะสมจึงเป็นขั้นตอนที่ยากที่สุดในอาชีพการเทรดของคุณ

อย่างไรก็ตามการค้นพบกลยุทธ์มีความสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาของคุณไปสู่การเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จซึ่งรู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่และจะทำกำไรได้อย่างไร น่าเสียดายที่ไม่มีทางลัด แต่โชคดีที่มีเครื่องมือและนวัตกรรมบางอย่างที่สามารถช่วยคุณในการก้าวหน้าได้

นักเทรดจะได้รับโอกาสในการใช้หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีและผู้ให้บริการสัญญาณไบนารี่ออฟชั่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การซื้อขายที่ดีที่สุด ซอฟต์แวร์นี้ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์หรือผู้ให้บริการสัญญาณช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกกลยุทธ์บางอย่างที่จะนำไปใช้โดยอัตโนมัติในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือ

ผู้ค้าตัวเลือกไบนารีควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับผู้ให้บริการของตนไม่ว่าจะเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นหรือผู้ให้บริการสัญญาณไบนารีเนื่องจากมีกลโกงมากมายในตลาด

โชคดีที่ยังมีหุ่นยนต์ไบนารี่ออปชั่นที่ดีและผู้ให้บริการสัญญาณไบนารี่ออฟชั่นจำนวนพอสมควรซึ่งจะทำให้การซื้อขายไบนารีด้วยกลยุทธ์ที่แตกต่างกันกลายเป็นเค้ก

4 ขั้นตอน 1 กระโดดขั้นสูง

แน่นอนว่าไม่ใช่ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดที่เป็นผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์และมีผู้ค้ามากกว่าเพียงพอที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญขั้นสูงหรือมืออาชีพที่แท้จริง ผู้ค้าดังกล่าวต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นขั้นสูงเนื่องจากพวกเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับกลยุทธ์พื้นฐานแล้ว

ผู้ค้าขั้นสูงกำลังมองหากลยุทธ์ไบนารีที่จะยกระดับการซื้อขายของพวกเขาไปอีกขั้น ไม่ว่าจะโดยช่องว่างในการซื้อขายตลาดที่ขายเกินแนวโน้มขั้นสูงหรือการแกว่งทางการค้าในขณะที่ใช้การวิเคราะห์เชิงลึกทางเทคนิคและพื้นฐาน

กลยุทธ์ไบนารี่ออปชั่นขั้นสูงต้องการแนวทางขั้นสูงและความเป็นไปได้ในการมองภาพที่สมบูรณ์ควบคู่ไปกับความเข้าใจเหตุการณ์ในอนาคตที่เป็นไปได้ ผู้ค้าขั้นสูงส่วนใหญ่ไม่เคยพึ่งพาการคาดเดา แต่มักจะมองหาโอกาสในการซื้อขายใหม่และมีกำไรที่สามารถใช้เพื่อทำกำไรได้

นอกจากนี้พวกเขาเข้าใจทุกแง่มุมของความเสี่ยงและการจัดการเงินและหลีกเลี่ยงการพึ่งพาโชค พวกเขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสินทรัพย์ทั้งหมดเวลาหมดอายุประเภทไบนารี่ออฟชั่นเครื่องมืออินดิเคเตอร์แผนภูมิต่างๆและสามารถจัดการแนวทางที่ละเอียดยิ่งขึ้นสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นในทุกช่วงเวลา

กลยุทธ์และ4 ขั้นตอน 1 กระโดดสำหรับการนำไปใช้งาน

นักเทรดที่ใช้กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นขั้นสูงเข้าใจถึงความสำคัญของจังหวะเวลาที่เหมาะสมในระดับที่สูงขึ้นมาก พวกเขายังมีความคิดที่จะชนะและวางแผนล่วงหน้า พวกเขาติดตามข่าวสารและแนวโน้มของตลาดโดยไม่ลังเล กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นมีความจำเป็นสำหรับพวกเขาในทุกๆด้าน

นี่คือกลวิธีบางประการสำหรับการซื้อขาย Binary Options Strategies ที่ประสบความสำเร็จ

 • แนวโน้มตลาดการซื้อขาย - กลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้น

เมื่อตลาดเคลื่อนไหวขึ้นและลงแทบจะไม่เคลื่อนไหวเป็นเส้นตรง แต่ตลาดจะเคลื่อนไหวเป็นเส้นซิกแซกโดยจะก้าวไปข้างหน้าสองก้าวและถอยหลังหนึ่งก้าวเสมอ การเคลื่อนไหวซิกแซกเหล่านี้เรียกว่าแนวโน้มและสามารถคาดเดาได้ซึ่งทำให้เป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับกลยุทธ์

วิธีคลาสสิกในการซื้อขายแนวโน้มคือการใช้ตัวเลือกสูง / ต่ำ ตัวเลือกสูง / ต่ำคาดการณ์ว่าตลาดจะซื้อขายสูงหรือต่ำกว่าราคาตลาดปัจจุบันหลังจากช่วงเวลาที่กำหนดซึ่งเหมาะสำหรับแนวโน้ม ในการเทรดขาขึ้นคุณจะต้องลงทุนในตัวเลือกที่สูง ในการซื้อขายขาลงคุณจะลงทุนในตัวเลือกที่ต่ำ

 • การซื้อขายข่าวสาร - กลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้น

ข่าวสำคัญมักจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อตลาด เมื่อ บริษัท เกินความคาดหมายของตลาดราคาของ บริษัท ก็จะพุ่งสูงขึ้น และเมื่อรัฐบาลเผยแพร่ข้อมูลการว่างงานที่น่าผิดหวังตลาดทั้งหมดก็จะลดลง

อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนข่าวให้เป็นการตัดสินใจซื้อขายที่แม่นยำนั้นเป็นเรื่องยาก ซึ่งแตกต่างจากแนวโน้มซึ่งอนุญาตให้มีการคาดการณ์ทางคณิตศาสตร์ที่แน่นอนข่าวไม่ได้บ่งชี้ว่าตลาดจะขึ้นหรือลงหรือตลาดจะขึ้นหรือลงนานแค่ไหน

 • การรู้จำนวนเงินลงทุน - กลยุทธ์ระดับกลาง

กลยุทธ์การจัดการเงินมีสามประเภท:

 • ไม่มีกลยุทธ์การจัดการเงิน
 • กลยุทธ์การจัดการเงิน Martingale และ
 • กลยุทธ์การจัดการเงินตามเปอร์เซ็นต์

กลยุทธ์การจัดการเงินทั้งสามประเภทนี้กลยุทธ์การจัดการเงินตามเปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่สามารถสร้างความสำเร็จในระยะยาวได้ หากไม่มีกลยุทธ์การจัดการเงินคุณจะได้รับผลกระทบเชิงลบที่เราวางไว้ก่อนหน้านี้ คุณจะสูญเสียเงินไปเรื่อย ๆ และไม่ช้าก็เร็วมีเงินเหลือน้อยเกินไปสำหรับการลงทุน

 • การทำความเข้าใจเงื่อนไขตัวเลือกไบนารี - กลยุทธ์ระดับกลาง

ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นที่ประสบความสำเร็จมักจะรู้ว่าผู้เชี่ยวชาญพูดถึงอะไรและพวกเขาจะไม่สับสนกับคำศัพท์ทั่วไป พวกเขายินดีที่จะเรียนรู้และพัฒนาความรู้หากสิ่งนั้นเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาในระยะยาว

 • การรวมปัจจัยสำคัญทั้งหมด - กลยุทธ์ขั้นสูง

เมื่อผู้ค้าเห็นภาพรวมมากขึ้นพวกเขาจะมั่นใจได้ว่าพวกเขามีความรู้เพียงพอที่จะไม่เรียกตัวเองว่าเทรดเดอร์ขั้นสูง แน่นอนว่าการฝึกฝนจะทำให้สมบูรณ์แบบดังนั้นจึงไม่มีความรู้ทางทฤษฎีใดที่คู่ควรหากไม่มีการฝึกฝนที่ดี

เทรดเดอร์ที่ดีมักจะรู้ว่ากลยุทธ์ใดสามารถนำไปใช้ได้และที่ใดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ร่ำรวย

สรุป

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับความสำเร็จในการเทรดของคุณ เทรดเดอร์ทุกคนควรมีกลยุทธ์ย่อยสามประเภท:

 • กลยุทธ์การซื้อขาย
 • กลยุทธ์การจัดการเงินและ
 • กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุง

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งสามนี้เป็นเสาหลักของความสำเร็จไบนารี่ออฟชั่นของคุณ หากไม่มีพวกเขาความสำเร็จก็เป็นไปไม่ได้ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาในการสร้างกลยุทธ์ย่อยสามกลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณ แต่นี่เป็นกระบวนการที่การค้าไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ด้วยการสาธิตตัวเลือกไบนารีคุณสามารถเริ่มกระบวนการได้ฟรีและดำเนินการให้เสร็จสิ้นโดยไม่ต้องเสี่ยงกับ Cent แม้แต่บาทเดียว

Default Broker – IQ