โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

เวลาที่ดีที่สุดในการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

The Best Time to Trade Currenciesการซื้อขายสกุลเงิน (บางครั้งเรียกว่าการซื้อขายแลกเปลี่ยน) เป็นวิธีที่นิยมในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี (ไม่สามารถใช้ได้สำหรับลูกค้าในสหภาพยุโรปรายย่อย). เนื่องจากสามารถซื้อขายสกุลเงินได้ตลอดทั้งวันผู้ค้าจำนวนมากจึงมองหาเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นตามสกุลเงิน บทความนี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายสกุลเงินจะแสดงให้คุณเห็นเวลาที่ดีที่สุดในการลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นตามสกุลเงิน

IQ Option signup

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

เวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายสกุลเงินคืออะไร?

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่าง การซื้อขายสกุลเงิน และการซื้อขายหุ้นก็คือหุ้นสามารถซื้อขายได้ในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่สามารถซื้อขายสกุลเงินได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ มีเวลาไหมที่สามารถกำหนดเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายสกุลเงินได้?

มีการซื้อขายหุ้นที่ตลาดหลักทรัพย์ที่บ้าน ตัวอย่างเช่นหุ้นอเมริกันมีการซื้อขายในนิวยอร์กหุ้นญี่ปุ่นในโตเกียวหุ้นของอังกฤษในลอนดอน ซึ่งจะ จำกัด ช่วงเวลาของวันที่คุณสามารถซื้อขายหุ้นจนถึงเวลาที่ตลาดหลักทรัพย์ที่บ้านเปิดทำการซื้อขาย

ในการลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นโดยยึดหุ้นเป็นสินทรัพย์อ้างอิงคุณต้องปรับให้เข้ากับเวลาซื้อขายหุ้น ไบนารี่ออฟชั่นที่อ้างอิงจากหุ้นจะใช้ได้เฉพาะเมื่อตลาดหลักทรัพย์ของหุ้นเปิดทำการเท่านั้น

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของสกุลเงินเมื่อเทียบกับหุ้นคือสกุลเงินจะมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ทุกแห่ง เนื่องจากเขตเวลาที่แตกต่างกันจึงมีตลาดหลักทรัพย์เปิดอยู่เสมอซึ่งคุณสามารถลงทุนในสกุลเงินได้ในวันธรรมดา สิ่งนี้นำไปสู่การแพร่กระจายในวงกว้างเชื่อว่ามันไม่สำคัญว่าเมื่อใดที่ผู้ค้าลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นตามสกุลเงิน น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากความจริง

เช่นเดียวกับหุ้นที่ผ่านช่วงเวลาการซื้อขายที่แตกต่างกันในระหว่างวัน - ใกล้สิ้นสุดวันซื้อขายปริมาณการซื้อขายมักจะลดลงอย่างมากเช่น - สกุลเงินมีประสบการณ์ในช่วงเวลาเดียวกันในลักษณะที่แตกต่างกันเล็กน้อย

หากต้องการทำความเข้าใจว่าเหตุใดและอย่างไรให้เรามาดูตลาดหุ้นสามแห่งที่มีการซื้อขายสกุลเงินมากที่สุด ได้แก่ ลอนดอนนิวยอร์กและโตเกียว

เวลาเปิดทำการของตลาดหุ้นหลักสามแห่งซ้อนทับกันในบางจุด:

  • ลอนดอน: 03:00 - 12:00 EST
  • นิวยอร์ก: 8.00-17.00 น. EST
  • โตเกียว: 19:00 น. - 04:00 น. EST

ช่วงเวลาที่ทับซ้อนกันเหล่านี้มีสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่แตกต่างจากช่วงเวลาที่ไม่ทับซ้อนกันอย่างมีนัยสำคัญ: มีผู้ค้าจำนวนมากขึ้นในตลาดปริมาณการซื้อขายสูงขึ้นและตลาดมีความผันผวนมากขึ้น ในฐานะเทรดเดอร์คุณต้องแสวงหาสภาพแวดล้อมการเทรดที่ดีที่สุดสำหรับกลยุทธ์การเทรดของคุณ

วิธีหาเวลาที่ดีที่สุดในการเทรดกลยุทธ์ของคุณ

กลยุทธ์การซื้อขายแตกต่างกันมาก บางอย่างทำงานได้ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่รวดเร็วซึ่งมีปริมาณมากและมีความผันผวนสูง บางอย่างเหมาะกับสภาพแวดล้อมของตลาดที่เงียบกว่าโดยมีความผันผวนน้อยกว่าและมีปริมาณน้อยกว่า ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ที่คุณใช้คุณควรซื้อขายในช่วงเวลาของตลาดที่ดีที่สุด

ผู้ค้าของ ปิดช่องว่างเช่นจะมองหาช่องว่างของความเหนื่อยเป็นหลัก ช่องว่างของการอ่อนเพลียเกิดขึ้นในช่วงที่มีปริมาณการซื้อขายต่ำเมื่อมีผู้ค้าเพียงไม่กี่รายในตลาด หากคุณกำลังซื้อขายด้วยกลยุทธ์ที่คล้ายกันคุณควรพยายามหาสภาพแวดล้อมของตลาดที่เงียบกว่าเมื่อมีผู้ซื้อขายน้อยลงในตลาด

ในช่วงเวลาหนึ่งของวันที่ตลาดหุ้นใหญ่สองแห่งซื้อขายสกุลเงินพร้อมกันสภาพแวดล้อมของตลาดที่เงียบกว่านั้นหาได้ยากกว่า ดังนั้นคุณจะแทบไม่พบช่องว่างของความเหนื่อยเลย ด้วยเหตุนี้คุณจะสามารถลงทุนกับสัญญาณที่น้อยลงอย่างมีนัยสำคัญหรือคุณจะลงทุนกับสัญญาณที่มีคุณภาพน้อยกว่า ตัวเลือกทั้งสองจะลดผลกำไรของคุณลงอย่างมาก

ด้วยกลยุทธ์เช่นนี้คุณควรซื้อขายเมื่อตลาดหลักเพียงแห่งเดียวเปิดอยู่ โชคดีที่คุณสามารถหาช่วงเวลาการซื้อขายที่เหมาะสมได้ตลอดเวลา นั่นหมายความว่าไม่สำคัญว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณสามารถแลกเปลี่ยนกลยุทธ์ที่เชี่ยวชาญในสภาพแวดล้อมตลาดที่เงียบกว่าด้วยสกุลเงิน

ด้วยกลยุทธ์ที่เชี่ยวชาญในสภาพแวดล้อมของตลาดที่มีปริมาณมากขึ้นในทางกลับกันคุณควรทำในทางตรงกันข้าม: คุณควรมองหาช่วงเวลาที่ทับซ้อนกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่ต้องการแลกเปลี่ยนช่องว่างและช่องว่างทางหนีตัวอย่างเช่น

เวลาที่ดีที่สุดในการซื้อขายสกุลเงินและการใช้กลยุทธ์ประเภทนี้คือเวลา 08:00 น. ถึง 12:00 น. EST เมื่อ ตลาดยุโรป และตลาดอเมริกาทับซ้อนกัน ในระดับที่น้อยกว่าเล็กน้อยเวลา 03:00 - 04:00 EST เมื่อโตเกียวและตลาดยุโรปทับซ้อนกันก็มีสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ดีเช่นกัน

การดำเนินกลยุทธ์แบบนั้นในสภาพแวดล้อมของตลาดที่สมบูรณ์แบบอาจทำให้คุณต้องตื่นขึ้นมากลางดึกทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใด ผลลัพธ์ที่ดีกว่าจะคุ้มค่ากับความพยายาม

[kkstarratings]

Default Broker – IQ