โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

ประเภทบัญชี IQ Option

IQ Option Account Types Logo

* ประเภทบัญชี IQ Option อาจแตกต่างจากบัญชีที่ระบุไว้ที่นี่!

คุณต้องการเริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นหรือไม่? กับ IQ Option ประเภทบัญชีคุณจะได้รับเงื่อนไขการเริ่มต้นที่ดีกว่าที่อื่น

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

ฉันสามารถเลือกประเภทบัญชี IQ Option ใดได้บ้าง?


เงินฝากขั้นต่ำมาตรฐานในอุตสาหกรรมนี้คือประมาณ $ 200 ถึง $ 300 เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่โดดเด่นนักเทรดจะต้องลงทุนขั้นต่ำ $ 250 เพื่อใช้ประโยชน์ของบัญชีซื้อขาย

ด้วย IQ Option สิ่งที่แตกต่างกัน IQ Option เสนอบัญชีซื้อขายเพียงสองบัญชีและบัญชีระดับบนสุดต้องการเงินฝากเพียง $ 1,000 แม้ว่านี่จะเป็นข้อกำหนดในการเข้าร่วมที่ต่ำกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ แต่คุณจะได้รับความเป็นไปได้เช่นเดียวกับที่คุณจะได้รับจากการฝากเงิน 25,000 ดอลลาร์ที่อื่น

ด้วยข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครนี้ IQ Option ทำให้ผู้ค้าสามารถซื้อขายด้วยบัญชีที่มีคุณภาพซึ่งเป็นโอกาสที่ไม่ควรให้เฉพาะกับผู้ค้าที่มีเงินจำนวนมาก
เพื่อทำความเข้าใจว่าระบบบัญชีของ IQ Option นั้นยอดเยี่ยมเพียงใดให้เราดูรายละเอียด

บัญชีระดับเริ่มต้นของ IQ Option ซึ่งเป็นบัญชีจริงเริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 นี่คือหนึ่งในเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดที่คุณสามารถพบได้ในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมด นายหน้ารายอื่น ๆ กำหนดให้คุณต้องฝากเงินอย่างน้อย $ 100 โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ต้องการ $ 200, $ 300 หรือแม้แต่ $ 500

ตัวเลือก IQ บัญชี VIP ยังให้การสนับสนุนผู้จัดการส่วนตัวสำหรับลูกค้าและการวิเคราะห์บัญชีซื้อขายของคุณทุกเดือน IQ Option VIP เริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 3,000 และยังรวมถึงระบบการศึกษาบนเว็บแบบโต้ตอบที่มีให้บริการใน 13 ภาษา

สรุปได้ว่าประเภทบัญชีของ IQ Option มีโอกาสและตัวเลือกการซื้อขายมากมายที่มีให้สำหรับการฝากเงินที่ต่ำมาก

* ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ