โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

พันธมิตร IQ Option

IQ Option Affiliate - Logo

หากคุณกำลังค้นหาพันธมิตรพันธมิตรใหม่พันธมิตร IQ Option อาจเหมาะสำหรับคุณ

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

โปรแกรมพันธมิตร IQ Option ทำงานอย่างไร

โปรแกรมพันธมิตรมีจุดประสงค์สามประการ:

  1. นักเทรดไบนารี่ออฟชั่นต้องการโบรกเกอร์ที่ดีที่เหมาะกับความต้องการของพวกเขา
  2. โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นต้องการให้ผู้ค้าเป็นลูกค้าของตน
  3. คุณต้องการเงินและสามารถทำได้โดยการเชื่อมต่อผู้ค้าและนายหน้า

This way of affiliate partnership gives the opportunity to benefit as an IQ Option affiliate. All you have to do is connect two parties who are looking for each other anyway.

ระบบพันธมิตรนี้ทำงานในลักษณะง่ายๆ: IQ Option จะให้ ID เฉพาะและลิงค์ไปยัง IQ Option ที่มี ID นี้ ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้าสู่ IQ Option โดยคลิกที่ลิงค์ของคุณ IQ Option จะลงทะเบียนลูกค้ารายนี้เป็นผู้แนะนำของคุณ หากลูกค้าสมัครใช้ IQ Option คุณจะได้รับรางวัล รางวัลจะขึ้นอยู่กับเกณฑ์ส่วนแบ่งรายได้ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเปอร์เซ็นต์จากธุรกิจที่คุณสร้างขึ้น

ส่วนแบ่งรายได้

ด้วยโปรแกรมแบ่งรายได้คุณสามารถมีส่วนร่วมในรายได้ที่ลูกค้าของคุณสร้างขึ้นสำหรับ IQ Option ได้ตลอดชีวิต ตราบใดที่ลูกค้าของคุณอยู่กับ IQ Option คุณจะได้รับ 50 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ที่พวกเขาสร้างขึ้น

ในขณะที่โปรแกรมส่วนแบ่งรายได้สร้างผลตอบแทนเริ่มต้นน้อยกว่าข้อตกลง CPA (ราคาต่อหนึ่งการกระทำ) แต่ก็สามารถสร้างรายได้ระยะยาวที่สามารถอยู่ได้เป็นเดือนและปีตราบเท่าที่ลูกค้าของคุณอยู่กับ IQ Option ดังนั้นนี่จึงเป็นข้อตกลงที่ดีมากในระยะยาวเพราะคุณอาจมีรายได้มากกว่า CPA หากคุณจินตนาการว่าคุณกำลังสร้างช่องทางรายได้กระแสรายได้นี้จะไหลไปเรื่อย ๆ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำงานก็ตาม!

* ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ