โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

IQ Option สินทรัพย์

IQ Option Assets - Logo

บทความนี้เปิดเผยสาเหตุหนึ่งที่ IQ Option เป็นโบรกเกอร์พิเศษ นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าการลงทุนกับโบรกเกอร์นี้เริ่มต้นด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 IQ Option ยังแนะนำผู้ค้าให้ซื้อขายด้วยการรวบรวมสินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 500 รายการ

ค้นหาว่า IQ Option สินทรัพย์ใดที่คุณสามารถซื้อขายได้

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับสินทรัพย์บน IQ Option?

เมื่อพูดถึงการนำเสนอสินทรัพย์โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นนี้ทำตามสูตร: ยิ่งมีสินทรัพย์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น ด้วยโบรกเกอร์บางรายที่เสนอสินทรัพย์น้อยกว่า 100 สูตรนี้ทำให้เกิดความสับสนในหมู่นักเทรดไบนารี่ออฟชั่น ผู้ค้าจำนวนมากซื้อขายเพียง 5 หรือ 10 สินทรัพย์เดียวกันดังนั้นโอกาสในการซื้อขายกับสินทรัพย์จำนวนมากอาจช่วยปรับปรุงประสบการณ์การซื้อขาย

IQ Option พยายามแก้ปัญหานี้ แทนที่จะนำเสนอเนื้อหาเพียงไม่กี่รายการพวกเขาได้ขยายดัชนีสินทรัพย์ของตนในเนื้อหามากกว่า 500 รายการ คุณได้รับการนำเสนอสินทรัพย์บน IQ Option ในสี่ประเภท: สินค้าโภคภัณฑ์ forex (สกุลเงิน) ดัชนีและหุ้น (หุ้น)

เพื่อให้เข้าใจถึงความมุ่งมั่นของ IQ Option ในด้านความชัดเจนผู้ค้ามีโอกาสที่จะเลือกจากหลากหลายประเภทและสร้างสไตล์การซื้อขายของตนเอง ในกรณีที่โบรกเกอร์รายอื่นเสนอสินค้าเช่นข้าวสาลีหรือกาแฟ IQ Option เสนอให้ลงทุนกับทองคำข้าวสาลีฝ้ายแพลตตินั่มและอื่น ๆ อีกมากมาย

เช่นเดียวกับดัชนี โบรกเกอร์หลายรายเสนอดัชนีจากตะวันออกกลางหรือประเทศเล็ก ๆ ในเอเชียซึ่งเป็นดัชนีที่แทบไม่มีใครเคยได้ยินมาก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นนักเทรดไบนารี่ออฟชั่น IQ Option กำจัดทรัพย์สินที่ไม่จำเป็นเหล่านี้ทั้งหมด สิ่งที่เหลืออยู่คือการเลือกดัชนีที่สมบูรณ์แบบที่เทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นต้องการลงทุนใน: Dow Jones, S& P 500, FTSE 100, DAX, CAC 40, & NASDAQ 100 and numerous amount of trending indices.

เมื่อพูดถึงสกุลเงิน IQ Option มีคู่สกุลเงินหลายประเภทโดยส่วนใหญ่เป็นคู่สกุลเงินใหญ่และคู่ที่เล็กกว่าเป็นครั้งคราว หากคุณต้องการลงทุนในสกุลเงินยูโรดอลลาร์สหรัฐปอนด์อังกฤษหรือฟรังก์สวิสในชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมด IQ Option มีให้คุณแล้ว

แม้ว่าจะเป็นเรื่องของหุ้น แต่ IQ Option ก็ยังคงชัดเจนและมุ่งเน้นไปที่ตลาด หุ้นที่นำเสนอส่วนใหญ่มาจากตลาดใหญ่ในอเมริกาเอเชียและยุโรป ในขณะที่โบรกเกอร์รายอื่นเสนอหุ้นเพียงไม่กี่ตัวสินทรัพย์บน IQ Option มีทรัพย์สินที่คุณต้องการซื้อขายจริงๆ

สรุปได้ว่า IQ Option นำเสนอแนวทางใหม่ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ความเชื่อเก่า ๆ ของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นหลายคนสมควรได้รับการท้าทายและ IQ Option อาจเป็นโบรกเกอร์ที่เหมาะสมที่จะทำเช่นนั้น หากคุณเป็นเทรดเดอร์ที่มีใจรักอิสระที่ต้องการลองสิ่งที่แตกต่างเพื่อการเปลี่ยนแปลง IQ Option อาจเป็นโบรกเกอร์ที่คุณกำลังมองหา

*ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ