โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

การสาธิต IQ Option

IQ Option Demo

IQ Option การสาธิตช่วยให้คุณทดสอบไบนารี่ออปชั่นโดยปราศจากความเสี่ยงเนื่องจากความสามารถในการซื้อขายกับกองทุนเสมือน ในบทความนี้เราจะบอกคุณถึงสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับบัญชีทดลอง IQ Option

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

โดยละเอียดเราจะตอบคำถามเหล่านี้:

  • เหตุใดฉันจึงต้องมีการสาธิต IQ Option
  • ข้อดีของการสาธิต IQ Option คืออะไร?
  • ฉันจะรับการสาธิต IQ Option ได้อย่างไร?
  • ฉันควรทำอย่างไรกับการสาธิต IQ Option?

ด้วยคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้คุณจะสามารถตัดสินเกี่ยวกับ IQ Option และบัญชีทดลองของพวกเขาและคุณอาจพบเครื่องมือที่อาจปรับปรุงประสบการณ์การซื้อขายของคุณในบัญชีจริงของ IQ Option

เหตุใดฉันจึงต้องมีการสาธิต IQ Option

บัญชีทดลอง IQ Option มีจุดประสงค์เดียวคือช่วยให้คุณสามารถเริ่มการซื้อขายก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริง ด้วยบัญชีทดลองตัวเลือกไบนารีคุณรวมระยะการเรียนรู้เริ่มต้น

ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นต่างประสบปัญหาเดียวกันพวกเขาต้องเรียนรู้ความแตกต่างของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและการวิเคราะห์ทางเทคนิคก่อนที่จะทำการซื้อขายจริง เช่นเดียวกับทักษะใด ๆ สิ่งเหล่านี้ต้องใช้เวลาในการฝึกฝนและในช่วงการเรียนรู้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นักเทรดทุกคนจะทำผิดพลาด

ความผิดพลาดอาจมีค่าใช้จ่ายสูงและทำลายผู้ค้าไปไม่น้อยก่อนที่จะเริ่มต้นได้จริง เราทุกคนรู้จักใครบางคนที่สูญเสียเงินจำนวนมากไปกับหุ้นเพราะพวกเขาถูกบังคับให้ลงทุนเงินออมด้วยทักษะที่พวกเขาพยายามจะเชี่ยวชาญ

โชคดีที่บัญชีทดลองไบนารีออปชั่น IQ Option ช่วยให้คุณหลุดพ้นจากภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ได้ การสาธิตไบนารี่ออฟชั่นทำงานเหมือนกับบัญชีซื้อขายทั่วไป แต่ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายด้วยเงินเสมือนแทนเงินจริง

ด้วยระบบนี้คุณสามารถเข้าสู่โลกไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่ต้องเสี่ยงกับ Cent แม้แต่บาทเดียว คุณเริ่มต้นด้วยการสาธิตและฝึกฝนทักษะของคุณและเมื่อคุณรู้ว่าทักษะของคุณก้าวหน้าเพียงพอคุณก็เริ่มลงทุนด้วยเงินจริง

ข้อดีของการสาธิต IQ Option คืออะไร?

โอเคเราได้อธิบายไปแล้วว่าทำไมคุณถึงต้องมีบัญชีทดลอง IQ Option แต่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับการสาธิต IQ Option ที่คุณควรเลือกมากกว่าการสาธิตอื่น ๆ อีกหลายร้อยรายการที่มีอยู่ในนั้น? มีสองสิ่งที่จะทำให้ชีวิตของคุณราบรื่นด้วยบัญชีทดลอง IQ Option ลองมาดูปัจจัยเหล่านี้ทีละอย่าง

การสาธิต IQ Option ไม่มีการฝากและไม่มีค่าธรรมเนียม

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของการสาธิต IQ Option คือคุณสามารถรับได้ฟรีและไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ยกเว้นอีเมลนามสกุลและโทรศัพท์ สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อทดสอบการสาธิต IQ Option คือไปที่เว็บไซต์ IQ Option เลือกการสาธิตและเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook บัญชี Google หรืออีเมลของคุณ เมื่อคุณทำขั้นตอนนี้เสร็จแล้วคุณสามารถเริ่มเทรดได้ทันที

ด้วยการสาธิตอื่น ๆ สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนกว่ามาก สาเหตุของภาวะแทรกซ้อนเหล่านี้คือมีเพียง IQ Option เท่านั้นที่เสนอการสาธิตเป็นบัญชีแบบสแตนด์อโลนที่คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับการสาธิตโดยไม่ต้องฝากเงินจริงก่อน

ไม่ต้องมีการฝากเงินและคุณสามารถเริ่มซื้อขายได้ทันทีในบัญชีทดลองของคุณ เข้าสู่ระบบผ่าน Facebook, อีเมลหรือ Google+ และแลกเปลี่ยน

IQ Option แยกเงินของเทรดเดอร์

IQ option เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติในการแยกเงินของผู้ค้าออกจากเงินของพวกเขาเองดังนั้นโอกาสในการฝากเงินและทำเงินจะได้รับการจัดการไม่ถูกต้องจึงต่ำลงมาก

ด้วยนายหน้าที่ไม่มีการควบคุมสิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนมากขึ้น นายหน้าเหล่านี้สามารถผสมเงินของลูกค้าเข้ากับเงินของตนเองและใช้จ่ายทุกอย่างที่มี เมื่อโบรกเกอร์ดังกล่าวล้มละลายเงินของคุณก็อาจจะหายไปเช่นกันและไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้เพื่อเอาคืน

นี่เป็นความเสี่ยงที่ผู้ค้าไม่ควรรับ ท้ายที่สุดแล้วอะไรคือจุดสำคัญในการซื้อขายหนทางสู่ความเป็นอิสระทางการเงินหากการล้มละลายของโบรกเกอร์ของคุณสามารถกำจัดงานหนักทั้งหมดของคุณได้?

แน่นอนว่าตอนนี้คุณยังไม่ได้ลงทุนด้วยเงินจริงเมื่อคุณใช้การสาธิต IQ Option ก่อน ดังนั้นข้อได้เปรียบนี้จึงไม่สำคัญสำหรับคุณในตอนนี้ อย่างไรก็ตามไม่ช้าก็เร็วเป้าหมายของคุณคือการเปลี่ยนจากบัญชีสาธิตเป็นบัญชีเงินจริง

IQ Option ตัวเลือกสูง / ต่ำ

* IQ Option หยุดให้บริการตัวเลือกสูง / ต่ำ

การจ่ายเงินเฉลี่ยเป็นมูลค่าที่สำคัญที่สุดในการกำหนดจำนวนเงินที่คุณสามารถทำได้กับโบรกเกอร์ มีค่าสองค่าที่ระบุจำนวนเงินโดยรวมที่คุณจะได้รับ: เปอร์เซ็นต์การได้รับที่เป็นไปได้ของคุณและการจ่ายเงินโดยเฉลี่ยจากการเทรดที่ประสบความสำเร็จ

  • รูปแบบที่ดีขึ้นการดำเนินการที่ดีขึ้นและความผิดพลาดน้อยลงสามารถเพิ่มเปอร์เซ็นต์รายได้ที่เป็นไปได้ของคุณและช่วยสร้างรายได้ให้คุณ
  • การจ่ายเงินเฉลี่ยจะพิจารณาจากสิ่งที่โบรกเกอร์ของคุณเสนอให้คุณตามการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

ฉันจะรับการสาธิต IQ Option ได้อย่างไร?

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วการสาธิต IQ Option นั้นตรงไปตรงมามาก สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามลิงค์ใดลิงค์หนึ่งของเราไปยังเว็บไซต์ IQ Option เลือกการสาธิต IQ Option และลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Facebook ของคุณบัญชี Google หรืออีเมลของคุณ หลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มใช้การสาธิต IQ Option และฟังก์ชันทั้งหมดได้ทันที

ฉันควรทำอย่างไรกับการสาธิต IQ Option?

ก่อนที่คุณจะลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นใด ๆ คุณควรทดสอบก่อน ท้ายที่สุดคุณกำลังลงทุนด้วยเงินและอาจเลือกคู่ค้าสำหรับอาชีพการค้าที่ยาวนาน IQ Option เข้าใจถึงความสำคัญของกระบวนการทดสอบและทำให้สะดวกสำหรับคุณ

ในการทดสอบโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นโบรกเกอร์จำนวนมากต้องการให้คุณลงทะเบียนบัญชีทดลองหรือไม่อนุญาตให้คุณสาธิตบริการของพวกเขาเลย ด้วย IQ Option สิ่งที่แตกต่างกัน ในการรับบัญชีจริงและการเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายสาธิตของ IQ Option โดยสมบูรณ์คุณเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มในหน้าแรกของพวกเขาพร้อมข้อมูลพื้นฐาน - ระบุชื่ออีเมลและสกุลเงินของคุณเท่านี้คุณก็พร้อมใช้งานได้

คุณไม่จำเป็นต้องฝากเงินใด ๆ กับ IQ Option เพื่อรับบัญชีเทรดทดลอง แน่นอนว่าคุณไม่สามารถทำการลงทุนจริงได้จนกว่าจะฝากเงิน แต่นั่นก็ไม่ได้สำคัญอะไรมาก แม้จะไม่มีเงินฝากคุณก็สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาได้อย่างเต็มที่

  • ทดสอบว่าคุณชอบประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่มีอยู่หรือไม่ คุณชอบการเลือกทรัพย์สินที่มีอยู่หรือไม่? คุณสามารถค้นหาสินทรัพย์ที่เหมาะสมเพื่อสร้างรายได้จากการซื้อขายในสถานการณ์ที่คุณต้องการซื้อขายหรือไม่?
  • ทดสอบว่าคุณชอบเนื้อหาที่มีอยู่หรือไม่ มีสินทรัพย์จากตลาดที่คุณต้องการซื้อขายหรือไม่? IQ Option เสนอประเภทของสินทรัพย์ที่เหมาะสมกับสไตล์การเทรดของคุณหรือไม่?
  • ทดสอบแพลตฟอร์มการซื้อขายโดยทั่วไป คุณชอบการจัดการของแพลตฟอร์มหรือไม่? คุณสามารถใช้แพลตฟอร์มเป็นเวลานานได้หรือไม่?

If you can answer all these questions with yes, you know that you have found the broker that could be a right fit for you. If you answered one or more of these questions with no, you have to decide how important these factors are to you.

ในเว็บไซต์ของเราคุณสามารถค้นหาลิงก์ไปยังโบรกเกอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถทดสอบได้

สรุป

IQ Option การสาธิตเสนอข้อตกลงที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ค้าตัวเลือกไบนารี คุณสามารถทดสอบไบนารี่ออฟชั่นได้โดยปราศจากความเสี่ยงโดยไม่ต้องฝากอะไรเลย

ในขณะที่การสาธิตของคุณไม่มีการฝากและไม่มีความเสี่ยงโดยสิ้นเชิงการรู้ว่าคุณสามารถไว้วางใจ IQ Option ได้เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายด้วยเงินจริงถือเป็นการเพิ่มระดับความปลอดภัยที่ผู้ค้าไม่ควรส่งต่อ

หากคุณต้องการทดสอบ IQ Option ในตอนนี้ให้ไปที่ลิงก์ใดลิงก์หนึ่งของเราและลงชื่อเข้าใช้การสาธิตด้วยบัญชี Google บัญชี Facebook ของคุณหรืออีเมลของคุณ

* ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ