โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

เงินฝาก IQ Option

IQ Option Deposit - Logo

คุณต้องการฝากเงินด้วยวิธีการฝากเงินที่เป็นไปได้มากมายหรือไม่? จากนั้น IQ Option อาจเป็นทางเลือกสำหรับคุณ

IQ Option signup

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

วิธีการฝากเงิน IQ Option คืออะไร?

วิธีการฝากเงิน IQ Option แบ่งออกเป็นสามประเภท:

  1. บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
  2. โอนเงิน,
  3. E-Wallets - ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์

ในขณะที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่เสนอการชำระเงินพื้นฐานสามประเภทเดียวกัน IQ Option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่เสนอทางเลือกมากที่สุดสำหรับการชำระเงินแต่ละประเภททั้งสามประเภทนี้ ในกรณีที่โบรกเกอร์รายอื่นมักเสนอผู้ให้บริการการชำระเงินออนไลน์เพียงหนึ่งหรือสองรายตัวอย่างเช่น IQ Option ช่วยให้คุณสามารถเลือกผู้ให้บริการการชำระเงินออนไลน์จากรายชื่อผู้ให้บริการ

รายละเอียดวิธีการฝากเงิน IQ Option มีดังนี้:

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต

วิธีการฝากเงินบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเสนอการฝากอย่างรวดเร็วโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ เนื่องจากคนส่วนใหญ่มีบัตรเครดิตอยู่แล้วและคุ้นเคยกับการใช้เป็นวิธีการชำระเงินบัตรเครดิตจึงเป็นวิธีการฝากเงินโดยธรรมชาติสำหรับคนส่วนใหญ่ นักเทรดสามารถเลือกฝากโดยใช้:

  • วีซ่า
  • วีซ่าอิเล็กตรอน
  • เกจิ
  • มาสเตอร์การ์ด


นอกเหนือจากการเป็นตัวเลือกการชำระเงินแบบธรรมชาติแล้วการฝากด้วยบัตรเครดิตยังมีข้อดีหลายประการที่ทำให้วิธีการฝากเงินที่ดีที่สุดกับ IQ Option:

1) ฟรีเงินฝากด้วยบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ตลอดอาชีพการค้าของคุณคุณอาจต้องการฝากเงินหลาย ๆ ครั้ง ในกรณีนี้การจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากเงินทุกครั้งจะเป็นการเสียเงิน

ด้วยการนำเสนอวิธีการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณฟรีการฝากด้วยบัตรเครดิตจะทำให้ชีวิตของคุณราบรื่นขึ้นมาก

2) การฝากเงินด้วยบัตรเครดิตเป็นแบบทันที เมื่อคุณฝากเงินเข้าบัญชีของคุณด้วยบัตรเครดิตเงินจะถูกเพิ่มเข้าไปในยอดเงินในบัญชีของคุณทันที หากคุณรับรู้ถึงโอกาสในการซื้อขาย แต่ได้ลงทุนเงินทั้งหมดของคุณไปแล้วนี่เป็นข้อได้เปรียบที่ดี

คุณสามารถฝากเงินพิเศษเล็กน้อยเข้าบัญชีของคุณได้อย่างรวดเร็วและใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้

3) คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเพิ่มเติม เนื่องจากคนส่วนใหญ่มีบัตรเครดิตอยู่แล้วคุณจึงไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีพิเศษเพื่อทำการฝากเงินด้วยบัตรเครดิต

โอนเงิน

การโอนเงินเป็นวิธีการชำระเงินที่ช้ากว่าการฝากเงินด้วยบัตรเครดิตมาก นอกจากนี้ธนาคารของคุณอาจคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนเงิน

ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์

IQ Option รับการชำระเงินจาก Skrill, CashU, Boleto, Neteller, WebMoney, Fasa Pay และ iDeal ผู้ให้บริการชำระเงินออนไลน์ทั้งหมดเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ถูกต้องในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทำให้สามารถฝากเงินได้ทันทีโดยไม่มีค่าธรรมเนียม คนส่วนใหญ่ยังไม่มีบัญชีกับผู้ให้บริการชำระเงินเหล่านี้ แต่สามารถเปิดได้ด้วยความพยายามบางอย่าง

* ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

[kkstarratings]

Default Broker – IQ