โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

IQ Option ถูกต้องตามกฎหมาย

IQ Option legit - Logo

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายหรือไม่? นั่นควรเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเมื่อคิดจะซื้อขายไบนารีในตลาดการเงินทั่วโลก

ดังนั้นหากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะที่ถูกต้องของโบรกเกอร์ IQ Option คุณจำเป็นต้องมีข้อมูลประเภทที่เหมาะสมก่อนที่จะเลือกและทำการฝากเงินกับ IQ Option เป็นโบรกเกอร์ไบนารีในอนาคตของคุณ

บทความนี้ให้คำตอบสำหรับคำถามที่สำคัญมากนี้

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายหรือไม่?

เมื่อพูดถึงการค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เหมาะสมความไว้วางใจเป็นปัญหาที่สำคัญ หากไม่มีโบรกเกอร์ที่คุณสามารถเชื่อถือได้ว่าจะให้เงื่อนไขการซื้อขายที่เป็นธรรมราคาที่ถูกต้องและการจ่ายเงินที่ซื่อสัตย์ทุกอย่างจะไม่เกี่ยวข้อง ในทำนองเดียวกันหากไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ถูกต้องแม้แต่การจ่ายเงินสูงสุดก็ไร้ประโยชน์

เพื่อให้มีคุณสมบัติเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ถูกกฎหมายดังนั้นโบรกเกอร์ใด ๆ จึงต้องปฏิบัติตามเกณฑ์ที่สำคัญบางประการ:

  1. นายหน้าต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เงินของคุณจะต้องได้รับการคุ้มครองอย่างเหมาะสม
  2. นายหน้าต้องนำเสนอแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ซื่อสัตย์และจริงจัง

IQ Option ได้คะแนนสูงตามเกณฑ์ทั้งหมดนี้. ประการแรก IQ Option ใช้การวัดความปลอดภัยที่สามารถแข่งขันกับสิ่งที่ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดเสนอในบริการธนาคารออนไลน์ของตน

ทุกการสื่อสารระหว่างคุณและซอฟต์แวร์การซื้อขายของ IQ Option ได้รับการเข้ารหัสด้วยมาตรฐาน SSL ซึ่งเป็นวิธีการเข้ารหัสที่ปลอดภัยที่เว็บมีให้ ระบบนี้ป้องกันแฮกเกอร์ที่สามารถดักฟังรหัสผ่านของคุณและเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ก่อนที่ใครจะสามารถถอนเงินจากบัญชีของคุณไปยังบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตที่คุณไม่เคยใช้มาก่อนพวกเขาจะต้องแสดงภาพหนังสือเดินทางของคุณหลักฐานแสดงถิ่นที่อยู่และหากการถอนเงินนั้นทำด้วยบัตรเครดิตของเครดิต การ์ดที่กำลังใช้งาน เนื่องจากมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถให้เอกสารเหล่านี้ทั้งหมดคุณเท่านั้นที่สามารถถอนเงินออกจากบัญชีของคุณได้

ด้วยการดูแลด้านความปลอดภัยเราสามารถมุ่งเน้นไปที่สองด้านที่เหลือ: แนวทางการดำเนินธุรกิจที่ซื่อสัตย์ โชคดีที่ IQ Option มีบริการที่น่าเชื่อถือในเรื่องเหล่านี้ด้วย ข้อมูลทั้งหมดของ บริษัท IQ Option ให้เป็นจุดที่แม่นยำ

* การปฏิเสธความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ