โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

IQ Option เงินฝากขั้นต่ำ

IQ Option Minimum Deposit - Logo

คุณต้องการเริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่น แต่มีเงินน้อยหรือไม่? จากนั้นตรวจสอบไฟล์ IQ Option ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ

NOTE: IQ Option ไม่มีบัญชี VIP อีกต่อไป!

IMPORTANT INFORMATION! IQ OPTION DOES NO LONGER OFFER ANY KIND OF BONUS. IQ Option has decided not to offer bonuses anymore as a consequence of some traders having suffered further financial loss caused by the attempts to fulfill the required trading volume, which applies to each bonus. Thus IQ Option does not provide deposit bonuses anymore to prevent this from happening.

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

IQ Option signup

IQ Option เงินฝากขั้นต่ำสูงแค่ไหน?

IQ Option ช่วยให้คุณเริ่มซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นหรือเพียง $ 10 ซึ่งเป็นเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดของโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นทั้งหมด โบรกเกอร์อื่น ๆ ต้องการให้คุณฝากเงินคุณอย่างน้อย $ 100 ส่วนใหญ่ต้องการ $ 250 หรือสูงกว่านั้นขึ้นอยู่กับประเภทบัญชี

นอกจากนี้ด้วยการฝากขั้นต่ำที่ต่ำ IQ Option ยังมีอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่น่าสนใจแม้ว่าคุณจะฝากเพียง $ 10 ก็ตาม

สำหรับการฝากขั้นต่ำ $ 1,000 คุณจะได้รับประเภทบัญชีที่สูงที่สุดของ IQ Option และบัญชีวีไอพีซึ่งคล้ายกับที่โบรกเกอร์รายอื่นเสนอให้คุณฝากเงิน 25,000 ดอลลาร์ขึ้นไป

บัญชีวีไอพีมาพร้อมกับผู้จัดการบัญชีควบคู่ไปกับการวิเคราะห์ความสำเร็จในการซื้อขายของคุณทุกเดือนกับผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายของ IQ Option คุณสมบัติเหล่านี้เปรียบเทียบได้อย่างง่ายดายกับสิ่งที่โบรกเกอร์รายอื่นเสนอให้กับลูกค้าที่ร่ำรวยที่สุดเท่านั้น

ด้วยโบรกเกอร์ IQ Option ผู้ค้าสามารถซื้อขายกับสินทรัพย์อ้างอิงที่แตกต่างกันมากกว่า 500+ รายการรวมถึงหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและดัชนี เมื่อผู้ค้าเข้าสู่ระบบและทำการฝากเงินด้วย IQ Option พวกเขาจะเห็นรายการทรัพย์สินทั้งหมดที่มีอยู่ในดัชนีสินทรัพย์

ราคาใช้สิทธิขั้นต่ำที่จำเป็นในการซื้อขายตัวเลือกคลาสสิกตั้งไว้ที่ $ 1 ในขณะที่ราคาตัวเลือกสูงสุดคือ $ 5,000

* การปฏิเสธความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ