โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

การจ่ายเงิน IQ Option

IQ Option Payout - Logo

คุณต้องการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น แต่การจ่ายเงินรางวัลอาจทำให้คุณสับสนหรือไม่? เราจะอธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไฟล์ IQ Option การจ่ายเงินด้านล่าง

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

การจ่ายเงิน IQ Option ทำงานอย่างไร?

ในโลกของการซื้อขายไบนารีการจ่ายเงินเป็นปรากฏการณ์ที่พบได้บ่อย อย่างไรก็ตามการจ่ายเงินทั้งหมดเหล่านี้แตกต่างจากการจ่ายเงินในไบนารี่ออฟชั่นในลักษณะสำคัญอย่างหนึ่ง: พวกเขาคำนวณมูลค่าต่างกัน

เพื่อทำความเข้าใจประเด็นสำคัญในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นให้เราดูตัวอย่างและเปรียบเทียบกับไบนารี่ออฟชั่น เมื่อคุณเดิมพันในการแข่งขันกีฬาซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากการซื้อขายไบนารีเจ้ามือรับแทงของคุณอาจเสนอการจ่ายเงินให้คุณ 5.0 หากทีม A ชนะและจ่าย 1.3 หากทีม B ชนะ

ด้วยไบนารี่ออปชั่นการจ่ายเงินจะระบุว่าสามารถทำได้เพียงใดหากคุณคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาอย่างถูกต้อง ความจริงที่ว่าคุณได้รับเงินลงทุนคืนถือว่าได้รับ

เมื่อคุณเปรียบเทียบรายได้ที่เป็นไปได้ของไบนารี่ออปชั่นกับการจ่ายเงินรางวัลในรูปแบบอื่น ๆ คุณต้องพิจารณาถึงลักษณะการจ่ายรางวัลไบนารี่ออฟชั่นที่แตกต่างกันมิฉะนั้นคุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้อง การจ่ายเงินสูงถึง 91% * ด้วย IQ Option สามารถทำได้หากเทรดเดอร์มีการเทรดที่ประสบความสำเร็จเพียงพอ

* จำนวนเงินจะเข้าบัญชีในกรณีที่ลงทุนสำเร็จ

ความแตกต่างนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทราบด้วยเหตุผลสองประการ:

  1. หากคุณไม่ทราบความสัมพันธ์นี้คุณอาจประเมินรายได้ไบนารีออปชั่นที่เป็นไปได้ต่ำไปเมื่อเทียบกับสินทรัพย์อื่น ๆ ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดคุณอาจคิดว่าการจ่ายเงินสูงถึง 91% * หมายความว่าคุณจะได้รับเงินคืนน้อยกว่าที่คุณลงทุนและอยู่ห่างจากไบนารี่ออฟชั่นเมื่อในความเป็นจริงเกือบจะรับประกันได้ว่าจะทำเงินได้
  2. เมื่อคุณเปรียบเทียบการจ่ายเงินของไบนารี่ออปชั่นประเภทต่างๆคุณต้องเข้าใจว่าคุณไม่สามารถเปรียบเทียบแบบเดียวกับที่คุณเปรียบเทียบการชำระคืนประเภทอื่น ๆ

* จำนวนเงินจะเข้าบัญชีในกรณีที่ลงทุนสำเร็จ

*การปฏิเสธความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

[kkstarratings]

Default Broker – IQ