โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

รีวิว IQ Option

IQ Option Review - Logo

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ยอดนิยมสำหรับนักเทรดไบนารี่ออฟชั่น เรียนรู้สาเหตุที่นี่ในรีวิว IQ Option

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

ในการทบทวนนี้เราจะวิเคราะห์คุณลักษณะของธุรกิจของ IQ Option และอธิบายว่าคุณจะใช้คุณลักษณะเหล่านี้เพื่อประโยชน์ของคุณได้อย่างไร

โดยละเอียดการตรวจสอบ IQ Option ของเราจะตอบคำถามเหล่านี้:

  • เหตุใด IQ Option จึงแตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ ?
  • เทรดเดอร์จะได้รับประโยชน์จากโบรกเกอร์ IQ Option อย่างไร?

เหตุใด IQ Option จึงแตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ ?

IQ Option นำเสนอหนึ่งในบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมด ทุกรายละเอียดของธุรกิจการค้าของพวกเขาแตกต่างจากที่โบรกเกอร์รายอื่นทำเล็กน้อยและความแตกต่างทั้งหมดนี้เป็นการปรับปรุง

มาดูคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ IQ Option ทีละรายการ

การจ่ายเงินเฉลี่ยในไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร

สำหรับคู่สกุลเงินยูโร / ดอลลาร์สหรัฐ IQ Option เสนอการจ่ายเงินเฉลี่ย 91% * ในอดีต

* จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้บ่งชี้ถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

สิ่งที่สำคัญมากในการประเมินผลตอบแทนของโบรกเกอร์คือการจ่ายเงินโดยเฉลี่ยซึ่งเป็นค่าเฉลี่ยของการจ่ายเงินทั้งหมดที่คุณได้รับจากการซื้อขายจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโบรกเกอร์ที่โฆษณาการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดอย่างเด่นชัดมักใช้การจ่ายเงินรางวัลต่ำในสถานการณ์อื่น ๆ ส่วนใหญ่เพื่อชดเชยค่าสูงสุดที่สูงเหล่านี้ ด้วยเหตุนี้การจ่ายเงินเฉลี่ยของพวกเขามักจะอยู่ที่ประมาณ 70% เท่านั้น *

ในระยะยาวการจ่ายเงินเฉลี่ยเป็นปัจจัยอันดับหนึ่งที่กำหนดว่าคุณจะสามารถสร้างผลประโยชน์จากรูปแบบการซื้อขายของคุณได้หรือไม่

* จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

บัญชีทดลองคุณภาพสูงแบบไม่ต้องฝากเงิน

IQ Option นำเสนอเครื่องมือที่หายากพอ ๆ กับยูนิคอร์นซึ่งเป็นบัญชีทดลองที่คุณสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องฝากเงินใด ๆ


บัญชีทดลองคือบัญชีซื้อขายที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์โดยมีการปรับเปลี่ยนเพียงครั้งเดียว: แทนที่จะต้องลงทุนด้วยเงินจริงการสาธิตช่วยให้คุณสามารถลงทุนเงินเสมือนได้

ตามเนื้อผ้าบัญชีทดลองไบนารีออปชั่นประสบปัญหาหนึ่ง: โบรกเกอร์เสนอการสาธิตให้กับลูกค้าที่ชำระเงินเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าในการรับการสาธิตกับโบรกเกอร์คุณต้องลงทะเบียนกับโบรกเกอร์นี้ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณและขอการสนับสนุนจากลูกค้าเพื่อเปิดใช้งานการสาธิตของคุณ ในขณะที่ระบบนี้เหมาะสมสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์ซึ่งมีเงินสดและประสบการณ์มากมายนักเทรดก็รู้สึกหวั่นไหวเมื่อคิดว่าจะต้องฝากเงินกับโบรกเกอร์ที่พวกเขาไม่เคยลองมาก่อนและลงทุน $ 250 ขึ้นไปในรูปแบบการซื้อขายที่พวกเขาไม่เคยลองมาก่อน .

IQ Option ได้แก้ปัญหานี้แล้ว IQ Option ช่วยให้คุณได้รับบัญชีทดลองโดยไม่ต้องฝากเงินใด ๆ สิ่งที่คุณต้องทำคือลงชื่อเข้าใช้การสาธิตเช่นเดียวกับที่คุณลงชื่อเข้าใช้เกมมือถือ คุณสามารถใช้บัญชี Facebook บัญชี Google หรืออีเมลของคุณและเข้าสู่การสาธิต

สิ่งนี้ช่วยให้คุณทดสอบ IQ Option โดยไม่ต้องมีการผูกมัดเพื่อประเมินทักษะการซื้อขายของคุณเองโดยไม่ต้องผูกมัดใด ๆ และดูไบนารี่ออฟชั่นโดยทั่วไปโดยไม่ต้องฝากเงินใด ๆ

เงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อและข้อกำหนดการลงทุนขั้นต่ำ

IQ Option ได้แก้ไขปัญหาอื่นของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น โบรกเกอร์อื่น ๆ ขอให้ผู้ค้าฝากเงินจำนวนมากเพื่อให้ได้บัญชีของพวกเขา โดยปกติคุณต้องฝากเงินอย่างน้อย $ 250 จึงจะได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ฉากการซื้อขายซึ่งเป็นเงินจำนวนมาก

น่าเสียดายที่แม้เงิน 250 เหรียญเหล่านี้มักจะไม่เพียงพอ โบรกเกอร์หลายรายต้องการให้คุณลงทุนอย่างน้อย $ 25 ต่อการซื้อขายซึ่งมากเกินไปสำหรับคนที่มียอดคงเหลือในบัญชี $ 250 เมื่อคุณลงทุน 10% ของเงินทุนโดยรวมต่อการซื้อขายแม้แต่การสูญเสียเพียงเล็กน้อยก็สามารถล้างบัญชีทั้งหมดของคุณและยุติอาชีพการค้าของคุณได้ ในการเทรดให้ประสบความสำเร็จคุณควรลงทุนไม่เกิน 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีของคุณต่อการเทรดซึ่งควรจะน้อยกว่านั้นโดยอยู่ระหว่าง 2% ถึง 3%

หากต้องการดึงเกณฑ์ที่จำเป็นสำหรับการลงทุน 25 ดอลลาร์ต่อการค้าคุณจะต้องลงทุนอย่างน้อย 1,000 ดอลลาร์ ไม่ค่อยมีเหตุผลที่จะลงทุนเงินจำนวนมากในรูปแบบการซื้อขายที่พวกเขาไม่เคยลองมาก่อน แม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียการซื้อขายเพียง 10 ครั้ง แต่ก็จะหมดไป 250 ดอลลาร์และนั่นจะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคน

ด้วย IQ Option สิ่งต่างๆจะดีกว่า คุณสามารถทำการซื้อขายได้ในราคาเพียง $ 1 ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าที่มีเงินทุนน้อย

คุณไม่สามารถรับเงินลงทุนขั้นต่ำที่เป็นมิตรกับลูกค้าได้มากกว่า IQ Option

เทรดเดอร์จะใช้ IQ Option เพื่อความสำเร็จมากขึ้นได้อย่างไร?

มาดูคุณสมบัติบางอย่างของ IQ Option และดูว่าจะช่วยคุณได้อย่างไร

การสาธิตแบบไม่ต้องฝากช่วยให้คุณเรียนรู้

ในขณะที่บัญชีทดลองแบบไม่ต้องฝากของ IQ Option เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม นักเทรดมีเส้นทางที่ยากลำบากอยู่ข้างหน้าพวกเขาต้องคิดให้ออกว่าพวกเขามีสิ่งที่ต้องการหรือไม่พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะประเมินตลาดและต้องหารูปแบบการซื้อขายที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา

บัญชีทดลองสามารถช่วยคุณจัดการความเสี่ยงนี้ได้ น่าเสียดายที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ขอให้คุณฝากเงินอย่างน้อย $ 250 เพื่อรับการสาธิตซึ่งเป็นข้อตกลงที่ไม่ดีอย่างยิ่งหากโบรกเกอร์ไม่มีการควบคุมและเงินของคุณอาจหมดไปในไม่กี่วินาทีหากโบรกเกอร์ล้มละลาย

บัญชีทดลอง IQ Option ช่วยให้นักเทรดหลุดพ้นจากความเสี่ยงทั้งหมดนี้ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมาก ในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงนี้ผู้ค้าสามารถพัฒนาทักษะการซื้อขายและรูปแบบการซื้อขายจนกว่าพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขามีสิ่งที่จะประสบความสำเร็จ

เราเชื่อว่าการสาธิต IQ Option เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนทักษะการเทรดจนกว่าคุณจะก้าวหน้าไปบ้าง เทรดเดโมจนกว่าคุณจะพิสูจน์ตัวเองแล้วว่าคุณสามารถเทรดได้อย่างสม่ำเสมอจากนั้นจึงเปลี่ยนมาใช้การเทรดด้วยเงินจริง ด้วยวิธีนี้คุณจะกำจัดความเสี่ยงทั้งหมดจากการซื้อขายของคุณและโจมตีตลาดด้วยระบบที่พิสูจน์แล้ว

นอกจากนี้การสาธิต IQ Option ยังสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์ การสาธิตอื่น ๆ มักให้เงินเล่นมากถึง $ 50,000 ซึ่งจะสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่สมจริงสำหรับผู้ค้า ในทางกลับกันการสาธิต IQ Option ให้เงินเล่น $ 1,000 ซึ่งเป็นภาพที่สมจริงของสภาพแวดล้อมที่ผู้ค้าจะต้องเผชิญ

IQ Option มุ่งเน้นไปที่การซื้อขายไบนารี

มีตัวเลือกไบนารีที่แตกต่างกันมากมายที่ความหลากหลายนี้อาจสร้างความสับสนให้กับผู้ค้า แม้ว่าตัวเลือกสูง / ต่ำจะเป็นตัวเลือกไบนารีที่ง่ายที่สุด แต่ประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่ซับซ้อนกว่านั้นยากที่จะเข้าใจและยากที่จะเชี่ยวชาญ

สำหรับนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ซับซ้อนเหล่านี้อาจเป็นกับดัก พวกเขาเสนอการจ่ายเงินที่สูงอย่างน่าดึงดูด แต่ความซับซ้อนของพวกเขาจะทำให้เป็นไปไม่ได้ที่ผู้ค้าจะแลกเปลี่ยนประเภทตัวเลือกเหล่านี้สำเร็จ

IQ Option ได้คำนึงถึงข้อกังวลเหล่านี้และมุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกสูง / ต่ำทั้งหมด คุณได้รับโบรกเกอร์ที่เชี่ยวชาญในประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่คุณต้องการ

IQ Option สำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

ดังที่คุณทราบในบทวิจารณ์ของเราจนถึงตอนนี้ IQ Option มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์เช่นกัน ด้วยการจ่ายเงินเฉลี่ยสูงสุดในธุรกิจ IQ Option ช่วยให้ผู้ค้าที่มีประสบการณ์สามารถเพิ่มรายได้ที่เป็นไปได้สูงสุด

เราไม่ต้องการที่จะย้ำทุกสิ่งที่เราพูดไปแล้วเกี่ยวกับ IQ Option ในตอนนี้ เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์จะรู้แล้วว่า IQ Option เป็นโบรกเกอร์สำหรับผู้ที่ชอบเทรดออปชั่นสูง / ต่ำ หากตัวเลือกสูง / ต่ำเป็นเครื่องมือที่คุณเลือกเช่นกัน IQ Option จะช่วยให้คุณเพิ่มศักยภาพสูงสุด

“ คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนด้วยเงินที่คุณไม่สามารถเสียไปได้”

[kkstarratings]

Default Broker – IQ