โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

ความปลอดภัยของ IQ Option

IQ Option security - Logo

คุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลายซึ่งจะทำให้เงินของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องและแยกบัญชีอยู่หรือไม่? IQ Option ระดับความปลอดภัยอาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการ

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

คุณสมบัติความปลอดภัยของ IQ Option คืออะไร?

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการรักษาเงินของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นคือการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดำเนินการตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่สองด้าน:

  1. การสื่อสารของคุณกับซอฟต์แวร์การซื้อขายของโบรกเกอร์จะต้องปลอดภัยที่สุด ตัวอย่างเช่นหากใครก็ตามสามารถดักจับรหัสผ่านของคุณได้เช่นแฮกเกอร์จะหาวิธีเข้าถึงบัญชีของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัวไม่ช้าก็เร็วและเป็นอันตรายต่อคุณ
  2. แม้ว่าการสื่อสารของคุณกับนายหน้าจะอยู่ในสถานที่ที่ถูกต้อง แต่ใครบางคนอาจได้รับข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณแบบออฟไลน์ - อาจจะพบกระดาษที่คุณเขียนรหัสผ่านหรือโดยการเดารหัสผ่านของคุณเพราะพวกเขารู้จักคุณ ดังนั้นนายหน้าของคุณจึงต้องมีระบบที่หยุดไม่ให้คนเหล่านี้ขโมยเงินของคุณได้

โชคดีที่ IQ Option รู้วิธีให้บริการสำหรับทั้งสองจุดนี้

ดังนั้น IQ Option จึงใช้มาตรฐานการเข้ารหัส SSL นี่คือโปรโตคอลความปลอดภัยที่ดีที่สุดที่เว็บมีให้ แม้แต่ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดก็ใช้การเข้ารหัส SSL

เพื่อป้องกันไม่ให้ใครบางคนที่ได้รับรหัสผ่านของคุณในทางอื่นจากการขโมยเงินออกจากบัญชีของคุณ IQ Option ใช้เครื่องมือที่น่าสนใจ: ใครก็ตามที่ต้องการถอนเงินจากบัญชีของคุณสามารถถอนออกไปยังบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารที่คุณใช้ไปแล้วเท่านั้น . ดังนั้นโจรจึงไม่สามารถใส่บัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารของตัวเองเข้าไปในระบบและถอนเงินที่นั่น

ในการใช้วิธีการถอนเงินแบบใหม่กับบัญชีของคุณบุคคลที่พยายามถอนเงินจะต้องให้ภาพของคุณ บัตรประจำตัวที่ออกโดยรัฐบาล, รูปภาพหลักฐานการพำนักสำหรับที่อยู่ของคุณและหากการถอนโดยใช้บัตรเครดิต, รูปภาพของบัตรเครดิตที่ใช้อยู่ เนื่องจากมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถให้เอกสารเหล่านี้ทั้งหมดคุณเท่านั้นที่สามารถถอนเงินออกจากบัญชีของคุณได้

* การปฏิเสธความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ