โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

IQ Option สเปรด

iq option original logo - IQ Option Spread

คุณต้องการทราบทุกอย่างเกี่ยวกับการแพร่กระจายของ IQ Option หรือไม่? บทความนี้ให้คำตอบทั้งหมดแก่คุณ

สเปรดสามารถอธิบายได้ว่าเป็นความแตกต่างระหว่างราคาขายและราคาซื้อของสินทรัพย์อ้างอิงเฉพาะสำหรับตัวเลือกการโทรหรือวางเป้าหมาย ความแตกต่างของราคาจะแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ด้านล่างตัวเลือกการซื้อ ด้วยสเปรด IQ Option ผู้ค้าสามารถเข้าใจได้ว่าราคามีความจำเป็นเพียงใดในการปรับเปลี่ยนเพื่อนำไปสู่การได้รับเงิน

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

ทุกอย่างเกี่ยวกับ IQ Option Spread

สเปรดเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่น่ากลัวที่สุดของการซื้อขายสินทรัพย์ทั่วไป พูดง่ายๆคือการใช้สเปรดหมายความว่านายหน้าของคุณจะขายสินทรัพย์ให้คุณในราคาที่สูงกว่าที่เขายินดีจ่าย

ความแตกต่างระหว่างราคาที่สูงกว่าซึ่งเรียกว่าราคาเสนอซื้อและราคาที่ต่ำกว่าซึ่งเรียกว่าราคาขอคือสเปรด

ในขณะที่ไม่มีใครชอบจ่ายค่าสเปรด แต่ด้วยสินทรัพย์ปกติโบรกเกอร์สามารถโต้แย้งได้อย่างน่าเชื่อว่าทำไมพวกเขาถึงใช้สเปรด เมื่อคุณซื้อหรือขายสินทรัพย์โบรกเกอร์ของคุณต้องเข้าถึงตลาดหลักทรัพย์และทำการสั่งซื้อ

การดำเนินการนี้เกี่ยวข้องกับระบบที่ต้องได้รับการบำรุงรักษาใบอนุญาตสำหรับซอฟต์แวร์บางประเภทที่จำเป็นต้องซื้อและกำลังคนจำนวนหนึ่งเพื่อให้ระบบทั้งหมดทำงานต่อไป การคิดค่าธรรมเนียมสำหรับบริการนี้ดูสมเหตุสมผล

อย่างไรก็ตามด้วยตัวเลือกไบนารีสิ่งต่างๆก็แตกต่างกันไป เนื่องจากคุณไม่ได้ซื้อหรือขายสินทรัพย์ แต่ทำการคาดการณ์เกี่ยวกับอนาคตของราคาของสินทรัพย์โบรกเกอร์ของคุณจึงไม่จำเป็นต้องมีระบบขนาดใหญ่ที่ช่วยให้สามารถสื่อสารกับตลาดหลักทรัพย์ได้ ทุกธุรกรรมจะเป็นเรื่องระหว่างคุณและนายหน้าของคุณอย่างเคร่งครัด

ด้วยระบบราคานี้ IQ Option นำเสนอพื้นฐานที่น่าสนใจสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์ที่ไม่ระบุชัดเจนว่าคุณจะได้ราคาใด มีบางตัวอย่างที่หายากซึ่งโบรกเกอร์พยายามใช้ราคาที่แย่กว่าสำหรับการลงทุนของคุณ หากคุณลงทุนในการกำหนดราคาที่เพิ่มสูงขึ้นโบรกเกอร์จะพยายามให้ราคาเสนอที่ต่ำกว่าแก่คุณ หากคุณลงทุนในราคาที่ลดลงโบรกเกอร์จะให้ราคาเสนอขายที่สูงขึ้น

* การปฏิเสธความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ