โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

การตรวจสอบ IQ Option

IQ Option Validation - Logo

คุณต้องการโบรกเกอร์ที่เก็บเงินของคุณไว้ในบัญชีแยกหรือไม่? ในกรณีที่คุณทำคุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับไฟล์ IQ Option กระบวนการตรวจสอบ อ่านต่อสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

วิธีการตรวจสอบ IQ Option ให้เสร็จสมบูรณ์

ในฐานะพันธมิตรที่จริงจัง IQ Option ช่วยคุณป้องกันสถานการณ์ที่ผู้ค้าประสบปัญหาเกี่ยวกับการชำระเงิน แม้ว่าบุคคลอื่นจะได้รับข้อมูลการเข้าสู่ระบบในบัญชีของคุณ แต่ก็ไม่สามารถถอนเงินได้ IQ Option ใช้กระบวนการตรวจสอบความถูกต้องอย่างละเอียดสำหรับทุกวิธีการถอนใหม่ที่ใครบางคนต้องการใช้จากบัญชีของคุณ

ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ได้รับข้อมูลบัญชีของคุณสามารถถอนเงินได้โดยใช้วิธีการถอนที่มีอยู่เท่านั้น พวกเขาสามารถใช้ข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารที่คุณมีอยู่แล้ว แต่ไม่สามารถถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารใหม่หรือบัตรเครดิตใหม่ได้

ระบบนี้ช่วยขจัดความเป็นไปได้ที่อาจมีคนขโมยเงินจากบัญชีของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณต้องการใช้วิธีการชำระเงินใหม่คุณจะต้องทำขั้นตอนการยืนยันให้เสร็จสิ้นเพียงครั้งเดียวสำหรับวิธีการชำระเงินแต่ละวิธี

ในการดำเนินขั้นตอนการยืนยันให้เสร็จสมบูรณ์คุณต้องระบุ IQ Option บริการลูกค้าด้วยเอกสารเหล่านี้:

  • ภาพที่ชัดเจนของที่ถูกต้อง บัตรประจำตัวที่ออกโดยรัฐบาล พร้อมชื่อและรูปภาพของคุณ อาจเป็นใบอนุญาตขับขี่หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวอื่น ๆ ตราบใดที่รัฐบาลของคุณออกให้
  • ภาพหลักฐานการอยู่อาศัย นี่อาจเป็นอะไรก็ได้ที่พิสูจน์ได้ว่าคุณอาศัยอยู่ในที่ที่คุณลงทะเบียนกับ IQ Option และไม่ใช่บุคคลอื่นที่มีชื่อเดียวกัน
  • หากคุณต้องการถอนเงินด้วยบัตรเครดิตรูปภาพของบัตรเครดิตด้านหลังและด้านหน้าโดยมีหมายเลขแปดตรงกลางของหมายเลขบัตรเครดิตถูกปิดทับ ซึ่งจะช่วยป้องกัน การฟอกเงิน และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการจ่ายเงินให้กับบัตรเครดิตที่คุณเป็นเจ้าของจริง

เพียงส่งรูปภาพเหล่านี้ไปที่ฝ่ายสนับสนุนของ IQ Option จากนั้นพวกเขาจะเปิดใช้งานวิธีการชำระเงินใหม่ให้กับคุณ เนื่องจากไม่มีใคร แต่คุณสามารถให้เอกสารเหล่านี้ได้ทั้งหมดเงินของคุณด้วย IQ Option จึงได้รับการปกป้องเพียงพอ

IQ Option signup

* การปฏิเสธความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ