โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

การถอน IQ Option

iq option withdrawal

สำคัญ: ข้อความด้านล่างอาจถูกสร้างขึ้นก่อนการเปลี่ยนแปลงกฎหมายใน EEA (เขตเศรษฐกิจยุโรป) ในเดือนกรกฎาคม 2018 BinaryOptionStrategy.net ขอแนะนำให้พลเมืองจาก EEA งดเว้นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ Binary Options เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของ ชุดกฎใหม่

การถอนเป็นหนึ่งในหัวข้อที่เทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่ละเลยและไม่ควรทำ เป็นผลให้พวกเขาจ่ายราคาสูง ในคู่มือนี้เราจะอธิบายวิธีการใช้งาน IQ Option ตัวเลือกการถอนที่ราบรื่นและปลอดภัยเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากการถอนเงินของคุณ เรียนรู้วิธีการถอนเงินบน IQ Option โดยละเอียด:

 • คุณจะถอนเงินจาก IQ Option ได้อย่างไร?
 • วิธีการถอนเงินบน IQ Option
 • ทำไมการถอนเงินจึงมีความสำคัญ?
 • เมื่อใดควรถอนเงินบน IQ Option

ด้วยคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้คุณจะสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากการถอนเงินด้วย IQ Option

IQ Option signup

คำเตือนความเสี่ยงทั่วไป
บริการทางการเงินที่จัดทำโดยเว็บไซต์นี้มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

คุณจะถอนเงินจาก IQ Option ได้อย่างไร?

ในการถอนเงินบน IQ Option คุณมีตัวเลือกพื้นฐานสามตัว:

 1. การถอนด้วยบัตรเครดิต / บัตรเดบิต
 2. โอนเงิน
 3. E-wallets - Skrill, Neteller, WebMoney, Boleto, QIWI, FasaPay, iDeal และ CashU

เนื่องจากตัวเลือกการถอนทั้งหมดมีความแตกต่างกันโดยพื้นฐานให้เราพิจารณาแต่ละตัวเลือกให้ละเอียดยิ่งขึ้น

การถอนเงินบน IQ Option ทั้งหมดจะดำเนินการภายใน 1 วันทำการ ขึ้นอยู่กับวิธีการถอนของคุณคุณต้องเพิ่มเวลาในการถอนวิธีการเพื่อคำนวณเวลาการถอนโดยรวมของคุณ ตัวอย่างเช่นธนาคารบางแห่งมีนโยบายที่แตกต่างกันในการโอนเงินระหว่างประเทศและอาจใช้เวลานานกว่าในการดำเนินการจากฝั่งของตน

การถอนด้วยบัตรเครดิต / บัตรเดบิต

การถอนด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเป็นวิธีการถอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

วิธีการใช้บัตรเดบิตและบัตรเครดิตที่ใช้ได้ ได้แก่ Visa Visa Electron, Maestro และ Mastercard ก่อนอื่นผู้ค้าต้องส่งคำขอถอนซึ่งควรดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมงและในไม่ช้าก็จะปรากฏในบัญชีของผู้ค้า

การถอนการโอนเงิน

เมื่อเทียบกับการถอนด้วยบัตรเครดิตการถอนด้วยการโอนเงินมีข้อเสียหลายประการที่ทำให้วิธีการถอนนั้นเป็นวิธีการถอนที่สมบูรณ์แบบน้อยลง

 • การถอนด้วยการโอนเงินใช้เวลานานกว่าการถอนด้วยบัตรเครดิต แม้ว่าการโอนเงินผ่านธนาคารจะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมงโดย IQ Option แต่ก็ใช้เวลาในการเข้าถึงบัญชีธนาคารของคุณนานกว่าการถอนด้วยบัตรเครดิต ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับธนาคารที่เทรดเดอร์มีบัญชีอยู่
 • การโอนเงินผ่านธนาคารอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากธนาคารของคุณ: ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใดและแนวทางปฏิบัติของธนาคารของคุณคุณอาจต้องจ่ายเล็กน้อยสำหรับการถอนการโอนเงินจาก IQ Option แม้ว่าผู้ค้าส่วนใหญ่ควรหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ แต่ก็เป็นประเด็นที่ต้องพิจารณา การถอนด้วยบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ

ด้วยรายการคุณสมบัติที่ไม่สมดุลนี้คุณอาจถามตัวเองว่าทำไมบางคนถึงใช้การถอนเงินด้วยการโอนเงินเลย คำตอบนี้อยู่ในกฎหมายต่อต้านการฟอกเงิน: คุณได้รับอนุญาตให้ถอนเงินด้วยบัตรเครดิตเท่าที่คุณฝากเข้ามาเท่านั้น เนื่องจากบางคนฝากเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารพวกเขาจึงไม่ได้ฝากเงินผ่านบัตรเครดิตและต้องใช้การโอนเงินสำหรับการถอนทั้งหมด

ในทำนองเดียวกันผู้ค้าที่ทำการซื้อขายมาระยะหนึ่งได้ใช้งบประมาณบัตรเครดิตหมดแล้ว เมื่อถึงจุดหนึ่งคุณจะถอนเงินได้เช่นเดียวกับที่คุณฝาก จากนี้ไปคุณจะถอนเงินของคุณและต้องใช้การโอนเงิน

วิธีการถอนเงินบน IQ Option?

การถอนเงินบน IQ Option เป็นไปอย่างราบรื่น ในการถอนเงินจากบัญชี IQ Option ของคุณให้ทำตามขั้นตอนสามขั้นตอนนี้:

 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ. ไปที่ลิงค์ของเราไปยังเว็บไซต์ IQ Option และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
 2. เปิดหน้าการถอนเงิน เมื่อคุณเข้าสู่ระบบแล้วให้ไปที่ส่วนธนาคารในบัญชีของคุณและเปิดหน้าการถอนเงิน
 3. ป้อนการตั้งค่าการถอนของคุณและส่งแบบฟอร์ม ในส่วนการถอนให้เลือกวิธีการถอนที่คุณต้องการใช้และทำตามคำแนะนำเพิ่มเติม ป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการถอนและบัญชีที่คุณต้องการถอนเงิน จากนั้นส่งแบบฟอร์มและเงินของคุณกำลังมาถึง

เมื่อพูดถึงการถอนโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีจะแยกตัวเองออกจากตัวเลือกที่ไม่ดี เนื่องจากการถอนเงินเป็นสิ่งสุดท้ายในใจของเทรดเดอร์โบรกเกอร์บางรายจึงคิดค่าธรรมเนียมบ้าๆหรือทำให้ชีวิตของคุณยากลำบากด้วยวิธีอื่น โชคดีที่กระบวนการถอนเงินบน IQ Option พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจ

ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอน IQ Option (ยกเว้นการโอนเงินผ่านธนาคาร) รวมทั้งผู้ค้าสามารถถอนเงินได้มากเท่าที่ต้องการโดยไม่มีข้อ จำกัด การถอนเงินบางรายการจะใช้เวลาดำเนินการนานกว่าเล็กน้อยเนื่องจากการมีส่วนร่วมของบุคคลที่สามเช่นธนาคารของคุณ แต่โดยทั่วไปคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับเงินเร็วกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ

Why Do Binary Options Withdrawals Matter?

ผู้ค้าจำนวนมากให้ความสนใจเล็กน้อยกับนโยบายการถอนตัวของโบรกเกอร์ พวกเขาให้ความสำคัญกับการจ่ายเงินที่สูงและคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ ของโบรกเกอร์ซึ่งพวกเขาไม่สนใจคำถามโดยสิ้นเชิงว่าพวกเขาจะได้รับเงินคืนได้อย่างไรเมื่อพวกเขามอบความไว้วางใจให้กับนายหน้า

การละเลยนี้ถือเป็นความผิดพลาด การถอนอาจดูเหมือนเป็นปัจจัยที่ไม่สำคัญต่อความสำเร็จของคุณ แต่ในระยะยาวการถอนอาจมีผลกระทบที่สำคัญ ลองพิจารณาตัวอย่างนี้: โบรกเกอร์หลายรายคิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงินโดยปกติจะอยู่ที่ประมาณ $ 30 ถึง $ 50 สำหรับการถอนทุกครั้ง

ด้วย IQ Option คุณจะมีเงินเร็วที่สุด แต่สำหรับโบรกเกอร์อื่น ๆ อีกมากมายคุณจะต้องรอเป็นเวลาหลายวันหลายสัปดาห์ก่อนที่คุณจะสามารถขับรถได้อีกครั้งในที่สุด

การถอนเงิน IQ Option ต่ำสุดตั้งไว้ที่ 2 ดอลลาร์ในขณะที่ผู้ค้าสามารถติดต่อตัวแทนสนับสนุนได้หากต้องการถอนน้อยกว่า 2 ดอลลาร์ ตามข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์ของพวกเขาการถอนสูงสุดคือ $ 1,000,000 ในขณะที่การถอนจำนวนไม่ จำกัด

ควรถอนเงิน IQ Option เมื่อใด

ตามที่เรากล่าวไว้ก่อนหน้านี้คุณควรวางแผนการถอนเงินด้วย IQ Option ล่วงหน้า แม้ว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสำหรับบัตรเครดิตและ E-Wallets แต่ก็มีประเด็นสำคัญอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณา มาดูประเด็นเหล่านี้ทีละประเด็น

เทรดเดอร์ควรคิดให้ดีก่อนที่จะถอนเงิน

เมื่อนักเทรดที่ลงทะเบียนทำการเทรดครั้งแรกประสบความสำเร็จพวกเขามักจะถอนเงินได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่คุณจะทำเช่นนั้นคุณควรเข้าใจว่าเหตุใดคุณจึงเทรดไบนารี่ออฟชั่น

 • หากคุณเพียงเทรดเพื่อความสนุกสนานให้ถอนเงินของคุณออกไป ในกรณีนี้คุณควรถามตัวเองว่าทำไมคุณถึงลงทุนด้วยเงินจริงเลย คุณสามารถสนุกแบบเดียวกันได้โดยปราศจากความเสี่ยงด้วยการสาธิต IQ Option
 • หากคุณเทรดอย่างจริงจังคุณควรรอก่อนที่คุณจะถอนตัวเนื่องจากคุณอาจมีแผนการเทรด

ข้อสรุปการถอน IQ Option

การถอนเงินบน IQ Option ทำได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว คุณสามารถใช้บัตรเครดิตผู้ให้บริการ e wallet และการโอนเงินผ่านธนาคารเพื่อถอนเงิน

ข้อดีที่ยอดเยี่ยมของการถอนเงินบน IQ Option คือไม่มีค่าธรรมเนียมในรูปแบบของบัตรเครดิตและ ewallets และคุณจะได้รับเงินเร็วกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามการโอนเงินผ่านธนาคารมีค่าธรรมเนียมซึ่งจะถูกเรียกเก็บตามข้อมูลในเว็บไซต์ของพวกเขา ในกรณีที่โบรกเกอร์รายอื่นใช้เวลาสองวันในการดำเนินการถอนของคุณและเรียกเก็บเงินจากคุณ $ 30 ถึง $ 50 IQ Option จะทำงานเดียวกันได้เร็วขึ้นภายใน 24 ชั่วโมงและฟรี

นโยบายดังกล่าวมีความสำคัญ สรุปแล้ว IQ Option เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการถอนเงิน

* การปฏิเสธความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้

Default Broker – IQ