โปรโมชั่นพิเศษ: รับบัญชีฟรี

รับบัญชีทดลองฟรี $ 10,000!

เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

กลยุทธ์สำหรับสกุลเงิน

strategies for currenciesสกุลเงินเป็นหนึ่งในประเภทสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมและถูกใช้มากที่สุดในการลงทุนในไบนารี่ออฟชั่น อย่างไรก็ตามในการสร้างรายได้ด้วยสกุลเงินและไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องมีกลยุทธ์สำหรับสกุลเงิน

สกุลเงินเป็นสินทรัพย์ประเภทหนึ่งที่ไม่เหมือนใครในหลาย ๆ ด้านและเพื่อที่จะจัดการกับคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ได้สำเร็จคุณต้องมีกลยุทธ์ประเภทพิเศษ

ในบทความนี้เราจะอธิบายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นและสกุลเงิน โดยละเอียดเราตอบคำถามเหล่านี้:

 • เหตุใดฉันจึงต้องการกลยุทธ์พิเศษสำหรับสกุลเงิน
 • กลยุทธ์ใดที่เหมาะสำหรับสกุลเงิน?

ด้วยคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้คุณจะสามารถเริ่มทำเงินได้ทันทีด้วยกลยุทธ์สำหรับสกุลเงินและไบนารี่ออฟชั่น

กลยุทธ์การซื้อขายสำหรับสกุลเงิน

กลยุทธ์สำหรับสกุลเงินแตกต่างจากกลยุทธ์สำหรับไบนารี่ออฟชั่นประเภทอื่น ๆ เนื่องจากสกุลเงินมีลักษณะเฉพาะหลายประการที่ไม่มีตัวเลือกไบนารีประเภทอื่นมีในลักษณะเดียวกัน

โดยทั่วไปมีสองลักษณะเฉพาะในการซื้อขายสกุลเงิน:

มีการซื้อขายสกุลเงินตลอดทั้งวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ สกุลเงินเป็นสินทรัพย์ประเภทเดียวที่ซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หุ้นและดัชนีจะพร้อมใช้งานก็ต่อเมื่อตลาดหุ้นที่บ้านของพวกเขาเปิดทำการซื้อขายซึ่งมีให้บริการเพียง 8 ชั่วโมงต่อวัน สินค้าโภคภัณฑ์มีให้ในทางทฤษฎีตลอดทั้งวัน แต่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่จะ จำกัด การให้บริการในช่วงเวลาที่มีปริมาณการซื้อขายต่ำเมื่อการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นไม่สามารถทำได้
สกุลเงินได้รับอิทธิพลจากปัจจัยภายนอกตลาดหลักทรัพย์ สกุลเงินไม่เพียงได้รับอิทธิพลจากอุปสงค์และอุปทานที่สร้างขึ้นในตลาดหลักทรัพย์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปสงค์และอุปทานที่สร้างขึ้นจากอิทธิพลพื้นฐานเช่นการนำเข้าการส่งออกและผู้คนที่แลกเปลี่ยนสกุลเงินแบบส่วนตัว หุ้นและดัชนีได้รับอิทธิพลเฉพาะจากสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดหุ้น
ปัจจัยทั้งสองนี้กำหนดสกุลเงินให้แตกต่างจากตัวเลือกไบนารีประเภทอื่น ๆ ทั้งหมด คุณสามารถใช้ทั้งสองปัจจัยเพื่อสร้างกลยุทธ์การซื้อขายที่สมบูรณ์แบบสำหรับสกุลเงิน ในส่วนถัดไปของบทความนี้เราจะนำเสนอกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีที่สุดสามประการสำหรับสกุลเงินเพื่อให้คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยไบนารี่ออฟชั่น

กลยุทธ์ใดที่เหมาะสำหรับสกุลเงิน?

ในการซื้อขายสกุลเงินให้ประสบความสำเร็จคุณต้องมีกลยุทธ์ที่ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเฉพาะของสินทรัพย์ประเภทนี้ แม้ว่าจะมีหลายร้อยกลยุทธ์ที่พยายามทำเช่นนี้ แต่ตอนนี้เราจะนำเสนอสามตัวอย่างยอดนิยม เราเลือกกลยุทธ์ที่แม้แต่ผู้มาใหม่ก็สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายและมาจากปลายสเปกตรัมที่แตกต่างกัน

กลยุทธ์สำหรับสกุลเงิน # 1: เทรดเส้นแนวโน้มระยะยาว

ไบนารี่ออฟชั่นคือการลงทุนระยะสั้น ดังนั้นคุณไม่สามารถทำกำไรจากแนวโน้มระยะยาวทั่วไปของสกุลเงินได้โดยตรง อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำกำไรจากพวกเขาทางอ้อมได้ แนวโน้มในระยะยาวมีอิทธิพลอย่างมากต่อตลาด อิทธิพลนี้แปลเป็นกรอบเวลาที่สั้นลง: เมื่อเส้นแนวโน้มระยะยาวกำหนดให้ตลาดพลิกกลับคุณสามารถซื้อขายการกลับตัวนี้ในกรอบเวลาที่สั้นลง

ค้นหาแนวโน้มที่จะพาตลาดไปที่เส้นแนวโน้ม จากนั้นมองหาสัญญาณของแนวโน้มใหม่ที่กำลังพัฒนาในทิศทางตรงกันข้ามกับเส้นแนวโน้มของแนวโน้มระยะยาว ทันทีที่คุณพบแนวโน้มนั้นให้ลงทุนในทิศทางนั้นด้วยตัวเลือกสูง / ต่ำโดยมีเวลาหมดอายุปานกลางถึงยาว กลยุทธ์ดังกล่าวจะสร้างสัญญาณที่ปลอดภัย แต่ไม่กี่สัญญาณต่อเนื้อหา ดังนั้นจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบเนื้อหามากกว่าหนึ่งรายการ

นอกจากนี้ค้นหาแนวโน้มระยะยาวในหลายกรอบเวลา: แนวโน้มระยะยาวสามารถเกิดขึ้นได้ในกรอบเวลาใดก็ได้ตั้งแต่กรอบเวลารายชั่วโมงขึ้นไป อย่าลืมตรวจสอบแผนภูมิรายวันด้วย

กลยุทธ์สำหรับสกุลเงิน # 2: แลกเปลี่ยนข่าวสาร

สกุลเงินได้รับอิทธิพลอย่างมากจากปัจจัยพื้นฐาน ข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญจะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในทันทีต่อคู่สกุลเงิน เมื่อธนาคารกลางเพิ่มหรือลดอัตราฐานหรือพิมพ์เงินใหม่ตลาดจะตอบสนองอย่างรุนแรง ในฐานะเทรดเดอร์คุณสามารถใช้เหตุการณ์เหล่านี้เพื่อรับรางวัลไบนารี่ออฟชั่น

ข้อควรระวังอย่างหนึ่ง: เมื่อข่าวออกสู่ตลาดตลาดมักจะตอบสนองในรูปแบบที่คาดไม่ถึง บางครั้งข่าวดีอาจทำให้สกุลเงินอ่อนค่าลงเนื่องจากผู้ค้าคาดว่าจะได้รับข่าวดี บางครั้งข่าวร้ายอาจทำให้สกุลเงินแข็งค่าขึ้นเนื่องจากผู้ค้าคาดว่าจะมีข่าวร้าย ดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนในข่าวและสิ่งที่คุณคิดว่าพวกเขาบอกเป็นนัย แต่อยู่ที่การตอบสนองของตลาดต่อข่าว ลงทุนในตัวเลือกสูง / ต่ำหรือตัวเลือกแบบสัมผัสเท่านั้นเมื่อตลาดแสดงให้คุณเห็นว่าจะย้ายไปที่ใด

เนื่องจากคุณไม่รู้ว่าตลาดจะตอบสนองด้วยวิธีใด แต่รู้แน่ว่าตลาดจะตอบสนองอย่างรุนแรงข่าวตามกำหนดเวลาอาจเป็นโอกาสที่ดีในการลงทุนในตัวเลือกขอบเขต

กลยุทธ์สำหรับสกุลเงิน # 3: ความแตกต่างทางการค้าในตัวบ่งชี้โมเมนตัม

ความแตกต่างของตัวบ่งชี้โมเมนตัมเช่นดัชนีความแข็งแรงสัมพัทธ์ (RSI) สามารถทำให้ผู้ติดตามเทรนด์มีสัญญาณเริ่มต้นสำหรับแนวโน้มที่อ่อนตัวลง

ดัชนีความแข็งแกร่งสัมพัทธ์ (RSI) มีเป้าหมายง่ายๆคือต้องการวัดว่ายังมีช่องว่างให้ตลาดขยับขึ้นหรือลง เพื่อจุดประสงค์นี้จะเปรียบเทียบจำนวนและขนาดของช่วงเวลากับราคาที่เพิ่มขึ้นในอดีตกับจำนวนและขนาดของช่วงเวลาที่มีราคาลดลง ด้วยระบบนี้ RSI ต้องการค้นหาว่ายังมีคนบางส่วนที่สามารถซื้อหรือขายสินทรัพย์และผลักดันตลาดไปในทิศทางเดียวได้หรือไม่

เนื่องจากราคาหุ้นถูกกำหนดโดยอุปสงค์และอุปทานโดยเฉพาะเมื่อสินทรัพย์เพิ่มขึ้นเป็นเวลานานอาจไม่มีผู้ค้าเหลืออีกต่อไปที่จะผลักดันสินทรัพย์ให้สูงขึ้นได้อีก - เมื่อไม่มีใครเหลือให้ซื้อสินทรัพย์ราคาของมันก็ต้องลดลงด้วยซ้ำ หากมีเหตุผลที่ดีที่สุดในโลกว่าทำไมราคาจึงควรขึ้นต่อไป RSI สามารถช่วยคุณค้นหาช่วงเวลาเหล่านี้เมื่อการเปลี่ยนแปลงของทิศทางตลาดใกล้เข้ามา

สัญญาณที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของ RSI คือความแตกต่างระหว่าง RSI และการเคลื่อนไหวของตลาด RSI สร้างความแตกต่างเมื่อตลาดก่อตัวขึ้นใหม่สุดขั้ว (สูงหรือต่ำ) โดยไม่มี RSI ก่อตัวขึ้นใหม่ด้วย นี่เป็นสัญญาณสำคัญสำหรับแนวโน้มที่อ่อนตัวลง

มีสองวิธีที่ RSI สามารถสร้างความแตกต่าง:

 • เมื่อตลาดสร้างจุดสูงสุดใหม่ แต่ RSI ยังคงต่ำกว่าจุดสูงสุดครั้งสุดท้ายแนวโน้มขาขึ้นจะมีปัญหาและการเคลื่อนไหวลงใกล้เข้ามา
 • เมื่อตลาดสร้างจุดต่ำสุดใหม่ แต่ RSI ยังคงสูงกว่าจุดต่ำสุดที่ผ่านมาแนวโน้มขาลงกำลังมีปัญหาและการเคลื่อนไหวขึ้นก็ใกล้เข้ามา

ผู้ติดตามเทรนด์สามารถใช้สัญญาณเหล่านี้เพื่อคาดการณ์การกลับตัวที่กำลังจะเกิดขึ้น หยุดลงทุนในแนวโน้มปัจจุบันและลงทุนในการเปลี่ยนแปลงในขณะนี้หรือรอสัญญาณการกลับตัวเพิ่มเติมจากนั้นลงทุนในการเคลื่อนไหวใหม่

สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้คือการใช้เวลาที่นานพอสำหรับการลงทุนของคุณ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงทิศทางของตลาดที่ใกล้เข้ามา แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าตลาดจะเปลี่ยนไปในขณะนี้ อาจเกิดขึ้นทันที แต่อาจต้องใช้เวลาอีกสักครู่ เมื่อตลาดหมุนเวียนอย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงจะคงอยู่ชั่วขณะ ด้วยเหตุนี้จึงปลอดภัยกว่าที่จะเลือกการหมดอายุที่ยาวนานและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าสู่การเคลื่อนไหวที่กำลังจะมาถึงในขณะที่ยังคงอยู่

ด้วยกลยุทธ์เช่นนี้คุณสามารถชนะการซื้อขายสกุลเงินของคุณในเปอร์เซ็นต์ที่สูงและคุณควรจะสามารถทำกำไรได้ด้วยไบนารี่ออฟชั่น

ฉันต้องการกลยุทธ์อื่น ๆ สำหรับสกุลเงินอะไรบ้าง?

จนถึงตอนนี้เรามุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์สำหรับสกุลเงินที่ช่วยให้คุณพบโอกาสในการซื้อขาย แม้ว่านี่จะเป็นส่วนที่ชัดเจนที่สุดของการซื้อขายและส่วนที่ผู้ค้ารายใหม่ให้ความสำคัญมากที่สุด เป็นเพียงหนึ่งในสามกลยุทธ์ที่คุณต้องการเพื่อสร้างรายได้ กลยุทธ์สามประเภทสำหรับสกุลเงินที่คุณต้องการ ได้แก่ :

 • กลยุทธ์การซื้อขาย: นี่คือประเภทของกลยุทธ์ที่เราให้ความสำคัญจนถึงตอนนี้
 • กลยุทธ์การจัดการเงิน: กลยุทธ์ที่บอกคุณว่าคุณควรลงทุนเท่าไรในทุกๆการซื้อขาย
 • กลยุทธ์การวิเคราะห์และปรับปรุง: กลยุทธ์ที่ช่วยให้คุณระบุจุดแข็งและจุดอ่อนในการซื้อขายของคุณ

ลองดูสองกลยุทธ์ที่เราละเลยจนถึงตอนนี้ แต่ละอย่างมีความสำคัญพอ ๆ กับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ

เหตุใดฉันจึงต้องการกลยุทธ์การจัดการเงินสำหรับสกุลเงิน

ในการทำกำไรด้วยไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องจัดการเงินของคุณให้ดี เพื่อให้เข้าใจว่าเหตุใดให้พิจารณาสองตัวอย่างนี้:

ตัวอย่างที่ 1: เทรดเดอร์จะเลือกการลงทุนต่อการเทรดตามความรู้สึก ในการซื้อขายบางอย่างพวกเขาลงทุนถัดจากอะไร; ในการซื้อขายบางอย่างพวกเขาลงทุนเกือบทั้งบัญชี แม้ว่าผู้ค้ารายนี้อาจได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ไม่ช้าก็เร็วพวกเขาจะสูญเสียการค้าที่พวกเขารู้สึกมั่นใจและเงินส่วนใหญ่จะหมดไป เนื่องจากการสูญเสียครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งสามารถล้างหลาย ๆ ชัยชนะที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เทรดเดอร์รายนี้จะต้องล้มละลายไม่ช้าก็เร็ว

ตัวอย่างที่ 2: เทรดเดอร์ลงทุน 20 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมในทุกๆการเทรด เมื่อคิดว่าพวกเขาควรจะชนะเทรดเดอร์หนึ่งคนทุกๆ 5 เทรดเทรดเดอร์คนนี้เชื่อว่าจะอยู่ในจุดที่ปลอดภัย แม้ว่าผู้ค้ารายนี้จะชนะ 80 เปอร์เซ็นต์ของการซื้อขายของพวกเขาอย่างไรก็ตามไม่ช้าก็เร็วพวกเขาจะสูญเสียการซื้อขายสี่หรือห้าครั้งติดต่อกันหรือหกการซื้อขายโดยมีการซื้อขายเพียงหนึ่งหรือสองรายการระหว่างกัน การสูญเสียเส้นดังกล่าวเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และเพียงพอที่จะทำลายผู้ค้ารายนี้

ตัวอย่างทั้งสองนี้แสดงให้เห็นว่าเหตุใดคุณจึงควรระมัดระวังในการลงทุนมากเกินไปในการซื้อขายครั้งเดียว อย่างไรก็ตามคุณควรหลีกเลี่ยงที่จะทำสิ่งที่ตรงกันข้ามและลงทุนน้อยเกินไป:

ตัวอย่างที่ 3: ผู้ค้าที่มียอดคงเหลือในบัญชี 1,000 ดอลลาร์ลงทุนเพียง 1 ดอลลาร์ต่อการซื้อขาย หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนเทรดเดอร์ทำกำไรได้ $ 5 และสรุปว่าการได้รับเล็กน้อยนี้ไม่คุ้มกับเวลาของพวกเขา อย่างไรก็ตามเมื่อดูจากมุมมองเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วเทรดเดอร์ทำกำไรได้ถึง 500 เปอร์เซ็นต์จากการลงทุนต่อการเทรดหนึ่งเดือนซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมมาก พวกเขาสูญเสียความสนใจในไบนารี่ออฟชั่นเพียงเพราะลงทุนน้อยเกินไปต่อการซื้อขาย

ด้วยความดี การจัดการเงินคุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั้งสองนี้ได้ เป้าหมายของระบบการจัดการเงินคือการค้นหาจุดหวานของการลงทุนที่คุณลงทุนมากพอที่จะเพิ่มพูนเงินของคุณเมื่อสิ่งต่าง ๆ กำลังมาถึง แต่ไม่มากจนการสูญเสียสตรีคสามารถทำลายคุณได้

คุณจะพบจุดที่ดีนี้เมื่อคุณลงทุน 2 เปอร์เซ็นต์ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณในทุกๆการเทรด ตัวอย่างเช่นด้วยยอดคงเหลือในบัญชี 1,000 ดอลลาร์คุณไม่ควรลงทุนมากกว่า 50 ดอลลาร์ต่อการซื้อขายและไม่น้อยกว่า 20 ดอลลาร์

ความสูงที่แน่นอนของการลงทุนขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของคุณ กลยุทธ์บางอย่างมีความเสี่ยงมากกว่ากลยุทธ์อื่น ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่คุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับการสูญเสียเส้นที่ยาวนานขึ้น กลยุทธ์อื่น ๆ ค่อนข้างปลอดภัยซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการสูญเสียเส้นจะสั้นลง คุณต้องปรับการลงทุนของคุณต่อการซื้อขายให้เข้ากับความเสี่ยงของกลยุทธ์ของคุณ:

 • ด้วยกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงคุณควรลงทุนเพียง 2 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณต่อการซื้อขาย
 • ด้วยกลยุทธ์ที่ปลอดภัยคุณสามารถลงทุนได้ 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณต่อการซื้อขาย
 • ด้วยกลยุทธ์ระดับกลางคุณควรลงทุนประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ถึง 4 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณต่อการซื้อขาย

หากต้องการหาจำนวนเงินลงทุนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกลยุทธ์ของคุณเราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการลงทุน 2 เปอร์เซ็นต์และเพิ่มการลงทุนของคุณหากจำเป็น คุณเริ่มต้นอย่างปลอดภัยและเพิ่มความเสี่ยงหากปรากฎว่าคุณสามารถทำได้ แนวทางนี้ดีกว่าอย่างมากหากคุณจะเริ่มต้นด้วยการลงทุน 5 เปอร์เซ็นต์ต่อการซื้อขายหนึ่งครั้งและจบลงด้วยการเลิกราเนื่องจากกลยุทธ์ของคุณมีความเสี่ยงเกินกว่าที่จะยอมให้มีการลงทุนสูงเช่นนี้

ใช้การจัดการเงินประเภทนี้และคุณจะสามารถเพิ่มเงินทุนของคุณได้อย่างต่อเนื่องและรอดพ้นจากการขาดทุนโดยไม่ต้องยากจน

เหตุใดฉันจึงต้องมีการวิเคราะห์และปรับปรุงกลยุทธ์สำหรับสกุลเงิน

กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุงของคุณอาจเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในกลยุทธ์สำหรับสกุลเงินของคุณ

เหตุผลสำหรับคำพูดนี้ง่ายมาก: ไม่มีเทรดเดอร์คนไหนที่เริ่มต้นด้วยกลยุทธ์การเทรดที่สมบูรณ์แบบหรือการจัดการเงินที่สมบูรณ์ ต้องใช้เวลาในการฝึกฝนทักษะและการเรียนรู้ที่จะเทรดไบนารี่ออฟชั่นก็ไม่ต่างจากทักษะอื่น ๆ คุณจะเริ่มต้นด้วยความคิดที่ดีที่สุดของคุณในเวลานั้น แต่ขอบอกตามตรงว่ามีกี่ครั้งในชีวิตที่ความคิดแรกของคุณเป็นการคาดเดาที่สมบูรณ์แบบ? คุณต้องการเดิมพันเงินที่หามาได้ยากในอัตราต่อรองที่ยาวนานเช่นนั้นหรือ หากไม่ทำคุณต้องมีกลยุทธ์ในการวิเคราะห์และปรับปรุง

กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุงทำให้เกิดสิ่งที่ชื่อสัญญาไว้นั่นคือวิเคราะห์การซื้อขายของคุณและช่วยให้คุณค้นหาส่วนที่คุณต้องปรับปรุง แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นงานง่ายๆ แต่การขาดการวิเคราะห์และกลยุทธ์การปรับปรุงคือสาเหตุที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ล้มเหลว

ความจริงก็คือเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าทำไมคุณถึงทำเงินหรือสูญเสียเงินหลังจากหนึ่งเดือนของการซื้อขาย ด้วยสินทรัพย์ระยะสั้นเช่นไบนารี่ออฟชั่นคุณสามารถทำการซื้อขายได้อย่างง่ายดายห้ารายการต่อวันซึ่งมีมูลค่าการซื้อขาย 100 ครั้งต่อเดือนหากคุณซื้อขาย 20 วันของเดือน หากคุณลงทุนเวลามากขึ้นคุณสามารถจบลงด้วยการซื้อขายที่มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ด้วยการซื้อขายจำนวนมากจึงเป็นเรื่องยากที่จะชี้ไปที่ปัจจัยเดียวที่ทำให้คุณเสียเงินมากที่สุดในเดือนนี้ คุณจะเหลือข้อมูลจำนวนมหาศาลที่คุณไม่สามารถเข้าใจได้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่สามารถปรับปรุงได้คุณติดอยู่ที่ระดับปัจจุบันของคุณไม่สามารถเป็นนักเทรดไบนารี่ออปชั่นที่ประสบความสำเร็จได้

ด้วยกลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุงคุณสามารถเอาชนะปัญหานี้ได้ แนวคิดง่ายๆคือ สำหรับการซื้อขายทุกครั้งที่คุณทำคุณสังเกตแรงจูงใจของคุณและเหตุผลของคุณว่าทำไมคุณถึงคิดว่านี่จะเป็นการลงทุนที่ดี

 • คุณจดสินทรัพย์ที่คุณลงทุนประเภทของสินทรัพย์ทิศทางและวันหมดอายุ คุณซื้อขายคู่สกุลเงินใหญ่หรือคู่สกุลเงินเล็กหรือไม่? คุณลงทุนในราคาที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง? คุณใช้การหมดอายุสั้นหรือยาว?
 • คุณเขียนแนวคิดพื้นฐานเบื้องหลังการเทรดของคุณ คุณพยายามทำตามเทรนด์หรือไม่? คุณซื้อขายข่าวหรือไม่? คุณอาศัยความรู้สึกทางใจหรือไม่?
 • คุณจดตัวชี้วัดที่ทำให้คุณเชื่อว่านี่เป็นเวลาที่ดีในการลงทุน คุณใช้ตัวชี้วัดทางเทคนิคแท่งเทียนหรือแนวโน้มหรือไม่? คุณรวมเทคนิคหลายอย่างเข้าด้วยกันหรือใช้ตัวบ่งชี้เดียวหรือไม่?
 • คุณจดการตั้งค่าพื้นฐานสำหรับการค้าของคุณ คุณค้าขายจากที่ไหน? คุณใช้เวลาในการวิเคราะห์ตลาดกี่ครั้งก่อนที่จะลงทุน? คุณอยู่คนเดียว? คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อคุณทำการค้า? คุณง่วงนอนโกรธหรือพร้อมและตื่นหรือยัง?

ด้วยข้อมูลที่แม่นยำดังกล่าวคุณจะพบว่าอะไรที่เหมาะกับคุณและสิ่งที่ไม่ได้ผล หลังจากนั้นสักครู่คุณสามารถกลับไปที่บันทึกย่อของคุณและประเมินการซื้อขายของคุณตามเกณฑ์ต่างๆ คุณจะพบสิ่งที่ต้องเสียเงินและสิ่งที่ทำเงินให้คุณ

 • บางทีคุณอาจทำได้ดีเป็นพิเศษหรือแย่เป็นพิเศษกับสินทรัพย์บางประเภท ผู้ค้าบางรายทำได้ดีกว่ากับคู่สกุลเงินขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับดอลลาร์สหรัฐส่วนคนอื่น ๆ ทำได้ดีกว่ากับคู่สกุลเงินขนาดเล็กที่เกี่ยวข้องกับยูโร อาจไม่มีคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับความชอบของคุณ แต่ตราบใดที่คุณสามารถระบุจุดแข็งของคุณได้คุณก็สามารถเล่นกับพวกเขาได้ ค้นหาสินทรัพย์ที่คุณประสบความสำเร็จมากที่สุดและให้ความสำคัญกับการลงทุนของคุณ
 • บางทีคุณอาจทำได้ดีเป็นพิเศษกับทิศทางที่แน่นอน ผู้ค้าจำนวนมากพบว่าการระบุโอกาสในการขึ้นราคาได้ง่ายกว่าราคาที่ลดลงบางส่วนก็ตรงกันข้าม หากคุณเป็นเหมือนเทรดเดอร์เหล่านี้คุณอาจต้องการหาการลงทุนในทิศทางเดียวและปรับปรุงผลลัพธ์ของคุณ
 • บางทีคุณอาจทำได้ดีเป็นพิเศษกับรูปแบบการซื้อขายบางประเภท ผู้ค้าส่วนใหญ่มีรูปแบบการซื้อขายที่พวกเขารู้สึกสบายใจที่สุด การมุ่งเน้นไปที่รูปแบบการซื้อขายนี้และกำจัดสิ่งอื่น ๆ ออกไปพวกเขาสามารถปรับปรุงผลลัพธ์ได้
 • บางทีคุณอาจทำได้ดีเป็นพิเศษกับตัวบ่งชี้บางประเภท ตัวบ่งชี้มีความแตกต่างกันมากและสร้างการอ่านที่แตกต่างกัน ตัวบ่งชี้แต่ละประเภทเหมาะสมกับเทรดเดอร์ประเภทใดประเภทหนึ่งและด้วยการค้นหาตัวบ่งชี้ที่เหมาะกับคุณที่สุดคุณจะสามารถเพิ่มเปอร์เซ็นต์การชนะและผลตอบแทนของคุณได้สูงสุด
 • บางทีคุณอาจทำได้ดีเป็นพิเศษในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของวันหรือในอารมณ์ที่เฉพาะเจาะจง ผู้ค้าส่วนใหญ่พบว่าอารมณ์ของพวกเขามีอิทธิพลอย่างมากต่อคุณภาพของการซื้อขายของพวกเขา ผู้ค้าบางรายมีอาการแย่ลงเมื่อพวกเขาเครียดหรือโกรธบางคนสามารถใช้อารมณ์เหล่านี้เพื่อเทรดได้ดีขึ้น ผู้ค้ารายอื่นทำการซื้อขายที่ดีที่สุดในตอนเช้าหรือพบว่าช่วงเวลาของวันมีอิทธิพลต่อการซื้อขายของพวกเขาเพียงเล็กน้อย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการรู้ว่าเมื่อใดควรซื้อขายจะช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้น

การทำความเข้าใจอิทธิพลที่ปัจจัยเหล่านี้มีต่อคุณภาพการซื้อขายของคุณเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์สำหรับสกุลเงินของคุณ เนื่องจากหลายคนไม่มีเหตุผลและไม่สามารถคาดเดาได้จึงเป็นเรื่องยากที่จะระบุได้โดยไม่ต้องใช้กลยุทธ์การวิเคราะห์และปรับปรุง

คุณสามารถปรับแต่งการวิเคราะห์และกลยุทธ์การปรับปรุงตามความชอบส่วนบุคคลของคุณ:

 • คุณสามารถเก็บบันทึกการซื้อขายได้ ผู้ค้าบางคนชอบที่จะเขียนสิ่งต่างๆออกไป ผู้ค้าเหล่านี้สามารถจดบันทึกสิ่งที่พวกเขาคิดทำให้พวกเขาเปรียบเทียบกระบวนการคิดเบื้องหลังการลงทุนที่ประสบความสำเร็จและล้มเหลว
 • คุณสามารถเก็บแผ่นงาน Excel เทรดเดอร์บางคนชอบที่จะเก็บข้อมูลทางสถิติ ผู้ค้าเหล่านี้สามารถจดการซื้อขายของพวกเขาในแผ่นงาน Excel สร้างคอลัมน์หนึ่งคอลัมน์สำหรับเนื้อหาหนึ่งคอลัมน์สำหรับทิศทางและอื่น ๆ ทำตามขั้นตอนซ้ำสำหรับทุกลักษณะของการค้าของคุณที่คุณต้องการทำความเข้าใจและในไม่ช้าคุณจะสามารถระบุได้ว่าส่วนใดของกลยุทธ์ของคุณเหมาะกับคุณและส่วนใดที่ไม่ได้ผล
 • คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่เหมาะกับคุณ ตราบใดที่คุณพบวิธีระบุส่วนต่างๆของการซื้อขายที่สร้างรายได้ให้คุณกลยุทธ์ใด ๆ ก็จะทำ แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด บางประการเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายและกลยุทธ์การจัดการเงินของคุณ แต่เมื่อพูดถึงการวิเคราะห์และกลยุทธ์การปรับปรุงของคุณสิ่งที่เหมาะกับคุณก็ใช้ได้ บ้าคลั่งและหาทางออกที่สมบูรณ์แบบของคุณ!

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการวิเคราะห์ที่ใช้งานได้และกลยุทธ์การปรับปรุงและคุณก็ประสบความสำเร็จในตัวเลือกไบนารี นี่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในกลยุทธ์ของคุณและคุณจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการทำให้ถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้น หากคุณทำทุกอย่างจะเข้าที่เมื่อเวลาผ่านไป

สรุป

เมื่อเราพูดถึงกลยุทธ์สำหรับสกุลเงินมีสามกลยุทธ์ที่คุณต้องเข้าใจ กลยุทธ์เหล่านี้คือ:

 1. กลยุทธ์การซื้อขายของคุณ
 2. กลยุทธ์การจัดการเงินของคุณและ
 3. กลยุทธ์การวิเคราะห์และการปรับปรุงของคุณ

กลยุทธ์การซื้อขายของคุณจะบอกคุณว่าควรลงทุนในอะไรควรลงทุนเมื่อใดและจะใช้ไบนารี่ออฟชั่นใดและหมดอายุ เนื่องจากสกุลเงินมีลักษณะเฉพาะหลายประการที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากสินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ที่คุณสามารถซื้อขายด้วยไบนารี่ออปชั่นคุณจึงสามารถใช้กลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครได้ กลยุทธ์ยอดนิยมสามประการที่เหมาะสำหรับสกุลเงินคือการซื้อขายเส้นแนวโน้มระยะยาวการซื้อขายข่าวและความแตกต่างของการซื้อขายในตัวบ่งชี้โมเมนตัม

แม้ว่ากลยุทธ์การซื้อขายจะได้รับความสนใจมากที่สุดในการอภิปรายการซื้อขาย แต่กลยุทธ์การจัดการเงินของคุณก็มีความสำคัญพอ ๆ กับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ ช่วยให้คุณสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอและรอดพ้นจากการสูญเสีย ลงทุนระหว่าง 2 เปอร์เซ็นต์ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินในบัญชีโดยรวมของคุณต่อการซื้อขายและการจัดการเงินของคุณจะดี

สุดท้ายส่วนที่สำคัญที่สุดของกลยุทธ์การซื้อขายของคุณคือการวิเคราะห์และกลยุทธ์การปรับปรุงของคุณ ช่วยให้คุณกำจัดสิ่งที่ต้องเสียเงินและเสริมสร้างจุดแข็งของคุณ เนื่องจากคุณจะเริ่มต้นด้วยกลยุทธ์การซื้อขายและกลยุทธ์การจัดการเงินที่ไม่สมบูรณ์การวิเคราะห์และกลยุทธ์การปรับปรุงที่ทำงานได้ดีจึงเป็นสิ่งสำคัญในการค้นหาหนทางสู่ความสำเร็จของตัวเลือกไบนารี

อย่าลืมใช้และปรับปรุงกลยุทธ์ทั้งสามนี้สำหรับสกุลเงินและคุณควรจะสามารถเป็นนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จได้

[kkstarratings]

Default Broker – IQ